ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

14 เม.ย. 2560 06:00 น.

หนุ่ม-สาวสายปาร์ตี้ เผยเคล็ดลับรักสุขภาพ

เพราะเป็นคนรุ่นใหม่ที่ถือคติว่า “work hard play hard” จึงเต็มที่ทุกอย่างกับการใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่า แต่ไม่ขาดสีสัน ความสนุกสนาน โดยเฉพาะงานปาร์ตี้ที่ไม่จำเป็นต้องมีแอลกอฮอล์ ก็สนุกได้สุดเหวี่ยง ดังเช่นเซเลบริตี้สายปาร์ตี้ หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาศยุคล สวัสดิ์-ชูโต, แป้ง-พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์และ ฟอร์ด-จารุเดช บุญญสิทธิ์ ที่มาร่วมงานปาร์ตี้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ทิปโก้ ม็อกเทล2 รสชาติ Tipco Mocktail Passion Summer(น้ำเสาวรสน้ำแอปเปิ้ล น้ำส้ม) และ TipcoMocktail Magic Lychee (น้ำลิ้นจี่ น้ำแอปเปิ้ลน้ำองุ่น) พร้อมเผยเคล็ดลับดูแลตัวเองในแบบฉบับสายปาร์ตี้ และร่วมรณรงค์เมาไม่ขับอีกด้วย

งานนี้สองผู้บริหาร เอกพล พงศ์สถาพรกรรมการผู้จัดการ และ พรพิศ ตันมธุสรชัย Commercial Director ที่ไม่เพียงเนรมิตงานปาร์ตี้สุดมันส์ด้วยความสนุกจาก DJ. Future The XXXเพื่อเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ “ทิปโก้ ม็อกเทล”2 รสชาติ คือ Tipco Mocktail Passion Summer (น้ำเสาวรสน้ำแอปเปิ้ล น้ำส้ม)และ TipcoMocktail Magic Lychee (น้ำลิ้นจี่ น้ำแอปเปิ้ลน้ำองุ่น) เท่านั้น แต่ยังได้เปิดตัวแคมเปญ “TIPCO Mocktail : Tip มันส์ๆ ไม่มีวันเลิกรา”ชวนคนรุ่นใหม่ให้สนุกได้โดยไม่มีแอลกอฮอล์ดื่มหนักแค่ไหนก็ไม่เมา ไม่ต้องกังวลกับเรื่องเมาไม่ขับอีกต่อไป ก่อปิดท้ายความสนุกสนานสกับมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มหล่อ สุดเท่โตโน่-ภาคินคำวิลัยศักดิ์ แอนด์เดอะดัสต์ ทำเอาเซเลบริตี้และผู้บริหารแดนซ์กันไม่หยุดเลยทีเดียว

หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาศ ยุคล สวัสดิ์-ชูโต เผยว่า “ส่วนใหญ่หญิงจะสนุกกับธีมงานมากกว่า หญิงชอบปาร์ตี้ที่มันมีธีม มันทำให้เราสนุกกับการหาชุดหรือเครื่องแต่งกายที่เข้ากับธีมงานและหญิงก็เต็มที่กับทุกงาน และที่ขาดไม่ได้ทุกปาร์ตี้ต้องมีเครื่องดื่มที่หลากหลาย Tipco Mocktailนี่เรียกว่าตอบโจทย์ของความสนุกของหญิงได้เลยเป็นเครื่องดื่มที่สีสันสดสวย ให้รสชาติของความเป็นค็อกเทลแท้ๆ แต่ไม่มีแอลกอฮอล์ เลิฟเลยค่ะและเราจะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องเมาไม่ขับอีกด้วยค่ะ”

ส่วนสาว แป้ง-พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ แม้จะชอบปาร์ตี้แต่ก็ไม่ใช่นักดื่ม บอกว่า “แป้งไม่ใช่คนชอบดื่มสักเท่าไหร่ เลี่ยงได้ก็จะเลี่ยง เห็นอย่างนี้แป้งก็เป็นคนหนึ่งที่รักสุขภาพนะคะ เลือกกินแต่อาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกายเป็นประจำ เวลาไปงานคนอื่นๆ เขาดื่มเราก็มีแจมบ้าง แต่ส่วนใหญ่แป้งจะเลือกเป็นค็อกเทลอ่อนๆ คือพยายามหลายครั้งแล้ว ให้เขาลองผสมค็อกเทลแบบไม่มีแอลกอฮอล์ แต่ก็ได้รสชาติที่ไม่ถูกใจเลย แต่ต่อไปนี้แป้งไม่กลัวแล้ว แค่ ทิปโก้ ม็อกเทลกล่องเดียวก็สนุกได้ทั้งคืน ต้องบอกเลยว่าอร่อยเหมือนดื่มค็อกเทลเลยค่ะ”

ปิดท้ายด้วยหนุ่มมาดเข้ม ฟอร์ด-จารุเดชบุญญสิทธิ์ บอกว่า “สำหรับผมเรียกว่าผมเต็มที่กับทุกสิ่งที่ทำ เวลาเรียนผมก็เรียนเต็มที่จนหลายๆ คนอาจมองว่าผมเป็นเด็กเนิร์ส ส่วนเรื่องกิจกรรมผมก็จัดเต็มเหมือนกัน ผมเป็นนักฟุตบอลในตำแหน่งกองหน้าให้ทีมโรงเรียน เป็นคนชอบการออกกำลังกายแบบขาดไม่ได้ ผมตั้งวงดนตรีกับเพื่อนๆ และรับตำแหน่งนักร้องนำประจำวง ถ้าปาร์ตี้ที่ไหนอย่าให้ผมจับไมค์นะครับ ผมไม่ปล่อยแน่ๆ (555) สำหรับเครื่องดื่มแล้วผมไม่เน้นแอลกอฮอล์ครับ Tipco Mocktail นี่ใช่เลย เป็นเครื่องดื่มสำหรับคนรักปาร์ตี้และไร้แอลกอฮอล์อย่างผม”

นอกจากเรียนหนัก ทำงานหนัก และปาร์ตี้หนักแล้ว ควรหันมาใส่ใจกับสุขภาพของตัวเองให้หนักๆ ด้วย เพื่อจะได้ใช้ชีวิตให้สุด และมีความสุข ตามแบบที่เราต้องการควบคู่ไปกับสุขภาพที่แข็งแรงโดยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ได้สารอาหารครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้พร้อมสำหรับการเรียน การทำงานต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved