ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

15 เม.ย. 2560 06:00 น.

มื้อพิเศษฉลองเทศกาลอีสเตอร์ กับ8ห้องอาหารในโรงแรมชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

กลับมาพบกันอีกครั้งในวันเสาร์สุดสัปดาห์กับคอลัมน์ “แนวหน้า ฟู้ด รีวิว” ที่จะคอยสรรหาเมนูจานเด็ด พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ
ให้ผู้อ่านทุกท่านได้ทราบก่อนใคร ในสุดสัปดาห์ก่อน ได้พาทุกท่านลิ้มรสความสดชื่น เต็มอิ่มกับเมนูอร่อยเย็นชื่นใจคลายร้อน ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ วันขึ้นปีใหม่ไทย กันไปแล้ว และในสุดสัปดาห์นี้ขอพาทุกท่านเปลี่ยนบรรยากาศมาร่วมเฉลิมฉลองอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญอันศักดิ์สิทธิ์ของศาสนาคริสต์ได้แก่ “เทศกาลอีสเตอร์” ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน 2560 ให้เลือกอิ่มอร่อยกันได้ตามต้องการจาก 8 ห้องอาหารในโรงแรมชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ เริ่มต้นกันที่

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ จัดบุฟเฟ่ต์บรั้นช์ฉลองเทศกาลอีสเตอร์กับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่เด่นไปด้วยคุณภาพและรสชาติ ละลานตากับอาหารทะเลหลากหลายเมนูทั้ง ปูอลาสก้า, ล็อบสเตอร์, หอยนางรมสดจากสามทวีป, เนยแข็งมากมาย, น้ำผลไม้ปั่นและค็อกเทลพิเศษ, อาหารตะวันออกกลาง, อาหารกรีก ฯลฯ พร้อมขนมหวานอีสเตอร์มากมาย รวมทั้ง ช็อกโกแลต, ผลไม้ตามฤดูกาล และไอศกรีม พร้อมร่วมกิจกรรมหรรษาต่างๆ อาทิ ตามล่าหาไข่อีสเตอร์, แข่งขันระบายสีไข่อีสเตอร์ แต่งหน้าแฟนซี กระท่อมพาเพลิน มุมลูกโป่งมหัศจรรย์ ฯลฯ ผู้โชคดีลุ้นรับรางวัลพักห้องสวีท2 คืน และบัตรกำนัลรับประทานอาหาร ในราคาท่านละ 2,888 บาทถ้วน เด็กอายุ 4-11 ปีท่านละ 1,444 บาทถ้วน ที่ห้องอาหาร“เน็กซ์ทู คาเฟ่” เฉพาะวันที่ 16 เมษายน สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-2369952 หรือ 02-2367777

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว กรุงเทพฯ

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ จัดบุฟเฟ่ต์ซันเดย์บรั้นช์ฉลองเทศกาลอีสเตอร์ กับเมนูอาหารนานาชาติและซีฟู้ดชั้นเลิศ ที่พร้อมเสิร์ฟให้ได้อิ่มอร่อยแบบไม่อั้นกับเมนูพิเศษมากมาย อาทิ ซีฟู้ดออนไอซ์, กั้ง, กุ้งแม่น้ำ,
หอยนางรมสด, แซลมอนคาปาชิโอกับสลัดผักร็อคเก็ตพาเมซานชีส,หอยแมลงภู่และซัลซ่ามะเขือเทศ, สลัดไก่สับปะรด, สเต๊กปลาแซลมอน,สเต๊กซี่โครงแกะ, ตับห่านทอดราดซอส, เนื้อแกะย่างราดซอส, ซูชิ ซาชิมิ ซุป สลัด พาสต้า ฯลฯ และปิดท้ายกับคาราวานเมนูของหวานนานาชนิด ในราคาท่านละ 1,400 บาท++ เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี รับประทานฟรี! ที่ห้องอาหาร “จตุจักร คาเฟ่” เฉพาะวันที่ 16 เมษายน สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-5411234 ต่อ 4151

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ จัดคาราวานขนมหวานฉลองเทศกาลอีสเตอร์ในบรรยากาศที่อบอุ่น ด้วยช็อกโกแลตและขนมหวานโฮมเมดหลากหลายเมนู อาทิ ช็อกโกแลตอีสเตอร์รูปไข่หลากสีหลายขนาด, ช็อกโกแลตอีสเตอร์รูปกระต่ายน้อยน่ารัก, เค้กเนื้อนุ่มหอมหวานหลากหลายรสชาติ, มาการอง, ทาร์ต,ครัวซองท์, เอแคลร์, มิลล์เฟย, คุกกี้ ฯลฯ ในราคาเริ่มต้นที่ชิ้นละ 25-169 บาท++ ที่ “ซิงก์ เบเกอรี่” เฉพาะวันที่ 16 เมษายน สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-1001234 ต่อ6485

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ จัดขบวนซีฟู้ดสดๆ ที่ยกมาให้ลิ้มลองกันอย่างจุใจ อาทิ ล็อบสเตอร์ที่สามารถเลือกปรุงรสได้ตามชอบ, เนื้อประเภทต่างๆ ที่หมักเครื่องเทศแล้วนำไปอบจนหอมกรุ่น ฯลฯ ตลอดจนซูชิ ซาชิมิ รวมถึงของหวานหลากหลายชนิด นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเพ้นท์ไข่อีสเตอร์ที่จะมาสร้างสีสันความสนุกให้เด็กๆ อีกด้วย ในราคาท่านละ 1,990 บาท++ เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี รับประทานฟรี! ที่ห้องอาหาร “เดอะ พาวิลเลี่ยน” หรือเลือกซื้อของขวัญประจำเทศกาลอีสเตอร์ อาทิ ไข่ช็อกโกแลต ที่สื่อถึงการบังเกิดใหม่, ช็อกโกแลตรูปกระต่ายบันนี่ สัญลักษณ์ถึงความอุดมสมบูรณ์ รวมถึง คุกกี้รวมรส, เค้กมาร์เบิ้ล และอีกหลายเมนูในสไตล์โฮมเมด ในราคาเริ่มต้นที่ชิ้นละ 120 บาท ที่ “ดุสิต กูร์เม่ต์” เฉพาะวันที่ 16 เมษายน สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-2009000 ต่อ 2345

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน จัดอีสเตอร์ซันเดย์บรั้นช์กับอาหารนานาชาติและอาหารทะเลสดๆ บนสเตชั่นน้ำแข็งสุดอลังการพร้อมมุมปรุงอาหารสดใหม่ อิ่มอร่อยอาหารไทย, ยุโรป, จีน, อินเดีย, ญี่ปุ่น, อิตาเลียน ฯลฯ ในบรรยากาศวันอีสเตอร์ พร้อมการประดับตกแต่งด้วยกระต่าย และไข่เพ้นท์สีสันสดใส รวมทั้งพบกับการแสดงมายากลสุดหฤหรรษ์ กิจกรรมเพ้นท์สีไข่ และล่าไข่อีสเตอร์พร้อมของรางวัลในสวนสวย ในราคาท่านละ 2,000 บาทถ้วน รวมน้ำผลไม้สดปั่น, ชา และกาแฟ หรือเพิ่มอีกท่านละ 800 บาทถ้วน สำหรับแพ็กเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้น ได้แก่ ไวน์, สปาร์คกิ้ง และเบียร์เด็กอายุ 10-12 ปี ลด 50% ที่ห้องอาหาร “ฟีสท์” เฉพาะวันที่ 16 เมษายน สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-2669214

โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ

โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ จัดบุฟเฟ่ต์บรั้นช์ อาหารนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งญี่ปุ่น, จีน, อิตาเลียน, มุมอาหารทะเลสดใหม่ อาทิ กุ้ง, หอยนางรม, ปูม้า, ตับห่าน ฯลฯ, มุมอาหารไทยตำรับชาววัง, มุมไลฟ์คุกกิ้ง พร้อมเสิร์ฟในสไตล์ที่ชื่นชอบ และของหวานนานาชนิด ในราคาท่านละ 2,500 บาทถ้วน ที่ห้องอาหาร “เอเทรียม” หรือบุฟเฟ่ต์อาหารอบต้นตำรับสไตล์อังกฤษขนานแท้ อาทิ สเต๊กเนื้อออสเตรเลียนอบ, เนื้อแกะนิวซีแลนด์อบ, แกมมอนแฮมอบน้ำผึ้ง, ไก่อบสมุนไพร ฯลฯ ปิดท้ายด้วยของหวาน อาทิ ยอร์คเชียร์, พุดดิ้ง, มาการอง และอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาท่านละ 950 บาท++ ที่ “ฮันส์แมน ผับ” พิเศษ! รับส่วนลด 50% ทันทีเมื่อมารับประทานตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป และรับช็อกโกแลตไข่อีสเตอร์เป็นของที่ระลึก เฉพาะวันที่ 16 เมษายน สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-2540404 ต่อ 7777

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ จัดอีสเตอร์บรั้นช์ ด้วยอาหารนานาชาติพร้อมเมนูพิเศษประจำเทศกาลอีสเตอร์ อาทิ ซีฟู้ด,
หอยนางรม, ขาปูอลาสก้า, บอสตันล็อบสเตอร์, ฟัวร์กาส์, ไข่ปีศาจ,ไก่แช่เหล้า, สเต๊ก ฯลฯ และอาหารไทย, ญี่ปุ่น, จีน, อินเดีย, ตะวันออกกลาง รวมถึงขนมหวานสัญลักษณ์เทศกาลอีสเตอร์และเครื่องดื่มหลากหลายประเภท พร้อมเพลิดเพลินกับเกมส์ล่าไข่อีสเตอร์ ที่ “ปาริชาติ คอร์ท” หรือจิบน้ำชายามบ่าย ทั้งชาสัญชาติฝรั่งเศส มาคิยาจ แฟรส์ และชาที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของไทย คือเอลเลฟองบลองค์, ลูนรูจ และตอปล์เดอโลบ คู่บุฟเฟ่ต์ของว่างคาวและหวาน คลอด้วยเสียงบรรเลงของเปียโนอันไพเราะ ในราคาท่านละ 950 บาท++ ที่ “เดอะ ล็อบบี้” เฉพาะวันที่ 16 เมษายน สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-1268866

โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ

โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ จัดชุดเทปันยากิต้อนรับเทศกาลอีสเตอร์ ทั้งหมูคุโรบุตะ, นอเวย์แซลมอน, เนื้อวัวนุ่มๆ จากออสเตรเลีย หรือจะเลือกอกไก่ไร้มันชิ้นโต พร้อมกับรับประทานหอยนางรมสดๆจากฝรั่งเศสไม่อั้น และเมนูของหวานนานาชนิดตบท้าย ในราคาท่านละ 990 บาท++ ที่ห้องอาหาร “เบนิฮานา” เฉพาะวันที่ 16 เมษายน สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-7182000-1

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved