ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

15 เม.ย. 2560 06:00 น.

คุณแหน:15 เมษายน 2560

●● อดีตผู้บริหารกระทรวงวิทย์สมศักดิ์ ชูวาธิวัฒน์ ชวน วาณี ศรีภรรยาสั่งเค้ก ช็อกโกแลต มาให้เพื่อนรุ่นน้องฉลองวันเกิด ที่ร้านคอไวน์นั่งดริ้งค์ “โอ๊ควัลเล่ย์” เจ้าภาพแม้ไม่ดื่มแล้ว แต่ยังสุนทรีย์ในบรรยากาศการดื่มเป็นที่ยิ่ง...

●● ความสุขของคนเป็นพ่อ-เป็นแม่ สุจิต-ประนอม เฉินบำรุง พาครอบครัวไปร่วมงานรับปริญญาเอกของบุตรสาวที่อังกฤษ และจะอยู่ท่องเที่ยวกันยาวๆ ให้สมกับที่ขอวีซ่าไปทั้งทีต้องให้คุ้ม...

●● เอาใจภรรยาเสมอ พล.ต.ต.วีระ บุตรโพธิ์ ยอมเป็นโชเฟอร์ขับรถให้ เกษรา ภรรยาที่อยากตามไปฉลองวันเกิดให้เพื่อนรักคนหนึ่งที่หัวหิน แถมได้มีโอกาสเจอเพื่อนอีกคนที่ตกหล่นไปจากหน้าประวัติศาสตร์ไม่ได้พบกันมากว่า 40 ปีแล้ว เธอคือ 
ศิริกัณหา เกตุวรชัย...

●● แม้ว่าบุตรสาวคนโตจะพาหลานชายไปซัมเมอร์ที่ออสเตรเลีย ไม่ได้อยู่คลอเคลียเหมือนเคยหลายสิบวัน แต่ คุณยายจุไรรัตน์ ลิ่วเฉลิมวงศ์ ก็ไม่เหงา เพราะตามติดเป็นเงา หลานพอ บุตรชายของ ดร.นิรัญชา-ดร.ปติ พุทธวิบูลย์ ครอบครัวของบุตรสาวคนเล็ก..งานนี้พี่เลี้ยงไม่ต้อง คุณยายขอร้องขอทำหน้าที่นี้เอง...

●● สงกรานต์ปีนี้ จินตนา จิตต์สมบูรณ์ ชวนเพื่อนไปดื่มไวน์ที่อิตาลีหนึ่งสัปดาห์เต็มๆ ปล่อยให้ เชวง สามีดูแลบ้านที่เพิ่งตกแต่งเสร็จหมาดๆ ตามลำพัง...

●● สินี จงจิตต์ นัดเพื่อนราชินีไปเที่ยวจางเจี่ยเจีย ที่เมืองจีน โดยวางแผนไว้ว่าจะต้องกลับมารดน้ำดำหัวขอพรจามารดา ประไพ ตันติวงษ์ ให้ทันช่วงเทศกาลแห่งความกตัญญูนี้ให้ได้...

●● ลานทิพย์ ทวาทศิน เกิดอุบัติเหตุตกบันไดที่สิงคโปร์ เลยต้องเข้าโรงพยาบาลที่นั่น หลังเอกซเรย์เรียบร้อย ทราบผลว่าแค่บวมไม่หัก โล่งอกไปหน่อย...ส่วน อารดา โกศลตระกูล นับขั้นบันไดผิดสะดุดหกล้ม จนกางเกงยีนส์
ขาด...เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า เข้าวัยสว.คุณป้าทั้งหลายต้อง Slow life เข้าไว้เจ้าค่ะ...

●● มีนิวาสสถานอยู่เกาะสมุย หลังเกษียณ จำนงค์ ศรัณยพิพัฒน์ ไปเปิดร้านกาแฟแบบนั่งสบายชิลล์ที่นั่น...ใครสะดวกก็ไปอุดหนุนกันได้...●●

บารอนเนส

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved