ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

16 เม.ย. 2560 06:00 น.

KKday เปิดตัวเว็บท่องเที่ยว E-commerce ในไทย

KKday (เคเคเดย์) เว็บดีลท่องเที่ยวอันดับ 1 ของเอเชียซึ่งเป็นผู้นำด้านการท่องเที่ยวในรูปแบบอีคอมเมิร์ซที่ให้บริการท่องเที่ยวทุกพื้นที่จากทั่วทุกมุมโลก เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยเป็นการเปิดประตูสู่ประสบการณ์การท่องเที่ยวต่างประเทศที่ฉีกแนวและไม่เหมือนใครให้กับนักเดินทางชาวไทยที่รักความเป็นอิสระ และอยากออกไปท่องโลกกว้างพร้อมสำรวจสถานที่ต่างๆ โดยใช้วิธีการเดินทางระยะสั้นๆ ที่วางแผนไว้อย่างดี โดยมี ภูมินทร์ ยุวจรัสกุล ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำประเทศไทย บริษัท อีททิโก (ประเทศไทย) จำกัด,เพ็ญพงา สุทธิมณฑล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้า บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค และ มร.หมิง เฉิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เคเคเดย์ ร่วมเปิดตัวเมื่อเร็วๆ นี้

KKday ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2557 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศไต้หวัน ซึ่ง KKday นำเสนอกิจกรรมการท่องเที่ยวมากกว่า 6,000 กิจกรรม แบ่งได้ถึง 25 หมวดหมู่ใน 174 เมือง และ 54 ประเทศจากทั่วทุกมุมโลก หลังจากที่เปิดตัวในประเทศสิงคโปร์เมื่อเร็วๆ นี้ ก็ถึงเวลาที่ KKday ประเทศไทย จะได้เข้ามามีบทบาทดึงดูดกลุ่มนักท่องเที่ยวอิสระ หรือที่เรียกกันว่า FITs (Free Independent Travelers) ผู้ซึ่งชื่นชอบการค้นหากิจกรรมสนุกๆ และไปเยี่ยมชมสถานที่ใหม่ๆ ที่น่าจดจำใน ช่วงวันหยุด เมื่อชาว FITs จองที่พักและตั๋วเครื่องบินด้วยตัวเองนั้น พวกเขาจะมองหามืออาชีพด้านการท่องเที่ยวทางออนไลน์ที่มีความรู้เกี่ยวกับพื้นที่นั้นๆ เป็นอย่างดีเพื่อจองทริป เพื่อที่จะได้ทำความรู้จักสถานที่ดังกล่าวอย่างแท้จริง และนำพวกเขาไปสู่จุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวสุดประทับใจไม่รู้ลืม ทั้งการได้ค้นพบมรดกทางวัฒนธรรมของแต่ละท้องถิ่น การผจญภัยนอกเส้นทางการท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด และการได้ลองลิ้มรสอาหารแปลกใหม่น่าตื่นใจ รวมทั้งสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ ตลอดการเดินทาง

มร.หมิง เฉิน CEO ของ KKday กล่าวว่า “คนไทยขึ้นชื่อในการต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนอย่างอบอุ่น และยังเปิดใจในการเรียนรู้วัฒนธรรมต่างชาติ อีกทั้งยังชื่นชอบการท่องเที่ยว ทวีปเอเชียนั้น เต็มไปด้วยเมืองที่มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ ผู้ใช้งาน KKday ในประเทศไทย จะต้องประทับใจกับบรรยากาศและประสบการณ์แบบชาวท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็นในไต้หวัน, เกาหลี และญี่ปุ่น ในเมืองยอดนิยมต่างๆ อย่างไทเป, โซล และโตเกียว สำหรับประเทศไทย ที่ซึ่งธุรกิจ E-Commerce มีอัตราการเติบโตสูงมาก ผมมั่นใจว่า KKday จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของตลาดและกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี”

ในประเทศไทย KKday เป็นพันธมิตรร่วมกับ DTAC Rewards, Eatigo, Tourkrub, Show DC (Lotte) และ Nokscoot นอกจากนี้ ทาง KKday ยังมีกิจกรรมพิเศษช่วงเปิดตัว “KKvacay” แคมเปญลุ้นเที่ยวฟรี ซึ่งผู้ชนะจะได้เลือกไปเที่ยวพร้อมกับเพื่อน, ครอบครัว หรือคนรู้ใจอีกหนึ่งคนโดยเลือกจากประเทศญี่ปุ่น, ฮ่องกง, เกาหลี, สิงคโปร์ และไต้หวัน ร่วมสนุกในแคมเปญ KKvacay ติดต่อ marketing-th@kkday.com

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved