ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

16 เม.ย. 2560 06:00 น.

คุณแหน : 16 เมษายน 2560

●● สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนิน พระราชทาน
น้ำสงกรานต์ แก่พระอาจารย์อาวุโสคณะอักษรศาสตร์ ณ ห้อง ๑๐๕ อาคารมหาจุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย เมื่อ
วันพฤหัสบดี ๑๓ เม.ย. เวลา ๐๙.๐๐ น......●●

“ถ้าวันนี้ได้เป็นนายกรัฐมนตรีจะภูมิใจมาก ที่มีโอกาสตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน ขอให้ทำในสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อประเทศชาติ และนำความสุขกลับมาให้คนไทย ผมไม่ทราบว่านายกรัฐมนตรีเอาเวลาที่ไหนไปนอน เห็นทำแต่งาน คงจะเป็นตัวอย่างที่ดีของพวกเรา” คำอวยพรวันสงกรานต์ของประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์..... ●●

และ หัวหน้าคสช. นายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา กล่าว“ขอยืนยันว่าจะทำหน้าที่ให้เป็นประโยชน์และยึดมั่นคุณธรรมสร้างสังคมที่มี จริยธรรม และการปกครองบริหารราชการ” คนไทยทุกคนคงชื่นฉ่ำวันขึ้นปีใหม่ของวีรบุรุษ ทั้งสองท่าน.... ●● 

ส่วน รองนายกรัฐมนตรี วิษณุ เครืองาม พูดถึง ความจำเป็นในการใช้มาตรา ๔๔ มีมาก “ที่ผ่านมารัฐบาลได้คัดออกไปหลายเรื่อง องค์กรที่ขอให้รัฐบาลใช้มาตรา๔๔ มีทั้งองค์กรระหว่างประเทศและในประเทศที่น่าเชื่อถือเมื่อรัฐบาลพิจารณา จำเป็นต้องใช้ในทางสร้างสรรค์ ขณะนี้ได้หารือกับคสช.เกี่ยวกับการพิจารณา ม.๔๔ ด้วย บางฉบับต้องยกเลิกบางฉบับยังอยู่และบางฉบับแปลงไปเป็น พ.ร.บ.” .... ประธานหอการค้าไทยหมาดๆ กลินท์- เพชรพริ้ง สารสิน ยกบุตรชายคนโตปริน สารสิน ให้ มุทิตา บุตรประภัทร์-นิตยา ศรลัมพ์ มีงานเลี้ยงฉลองพิธีมงคลสมรส ณ ห้องนภาลัย รร.ดุสิตธานี เสาร์ ๒๒ เม.ย. เวลา ๑๘.๓๐ น. ....●●

กรุณาทราบ.. เจษฎา เดชสกุลฤทธิ์ ประธานมูลนิธิเจษฎา มิวเซียม ส่งรถบัส ๒ ชั้น ๕- ๖ คันพร้อมเจ้าหน้าที่บริการในรถ รับ-ส่งพสกนิกรของพระราชา ณ ถนนพระอาทิตย์พระสุเมรุ ราชดำเนิน สนามหลวง และสนามไชย ตั้งแต่วันแรก จนถึงวันสุดท้ายของงานพระราชพิธี ....●● โตโยต้า แห่ง

ประเทศไทย ได้ MD คนใหม่ นามมิจิโนบุ ซึงาตะ และประธานคณะกรรมการ นาม นินนาท ไชยธีรภิญโญใหม่เอี่ยมทั้งคู่ ตั้งแต่ต้นเดือน คงจะได้เห็นอะไรใหม่ๆ ของรถยนต์ยี่ห้อนี้...●●

น้องโน๊ต

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved