ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

16 เม.ย. 2560 06:00 น.

ยิปซี12นักษัตร : โดยอ.กิติคุณ ระหว่างวันที่16-22เม.ย.2560

ปีชวด

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight ofPentacles)

คุณจะมีเหตุเดินทางไกลอย่างไม่คาดคิด และจะมีโชคฟลุกๆ เข้ามาในทริปครั้งนี้ และคนที่ยื่นเรื่องซื้อสิ่งของมีค่า จะสมหวังได้เฮเสียที ด้านความรักคนจะได้พบรักใหม่กับคนต่างชาติ และไปกันได้ดีเกินคาดคิด ส่วนการงานไปได้เรื่อยๆ แม้ไม่หวือหวา แต่ไม่มีสิ่งใดให้เสียหาย เน้นไปในความมั่นคง และคนที่มีงานส่วนตัวเป็นช่วงขาขึ้น มุงานจนได้ดี แต่ให้ระวังเรื่องข้อสัญญาไว้บ้าง ช่วงนี้ควรทำบุญร่วมบริจาคโลงศพเสริมดวงชะตาตนเอง

ปีฉลู

อิทธิพลของไพ่ราชินีถือเหรียญ (Queen of Pentacles)


คุณจะโชคดีมีเงินทองเข้ามาก้อนโต จากคนใกล้ชิดนำมาให้  ทำให้เงินทองเดินสะพัดคล่องมือ ขอเพียงอย่าโลภเกิน ด้านความรัก
ให้ระวังคำพูดไว้บ้าง มิฉะนั้นจะมีปัญหา ส่วนที่พบรักใหม่จะเจอกับคนที่มีตำหนิ ด้านการงานไปได้ดีมีผลงานเป็นที่เข้าตาของคนเป็นเจ้านาย ส่วนคนค้าขายหาเงินได้ง่ายคล่องมือขึ้น ส่วนที่คิดจะเริ่มทำธุรกิจลงมือได้เลย ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานกับคนด้อยโอกาสเพื่อเสริมดวงชะตาตนเอง

ปีขาล

อิทธิพลของไพ่ฤาษี (The Hermit)

คุณจะมีโชคลาภเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ได้มาจากญาติผู้ใหญ่ ทำให้เงินทองมีใช้ไม่ขาดมือส่วนการงานเป็นช่วงที่ดีมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ทำให้ทำงานอย่างราบรื่นและมีผลงานโดดเด่น และที่มีกิจการส่วนตัวจะได้งานใหญ่เข้ามา ทำให้กิจการเดินหน้าไปได้อย่างดี ด้านความรักคนที่ยังโสดความรักเรื่อยๆ มีเข้ามา แต่ไม่กล้าตัดสินใจคบหา แต่ที่มีแฟนแล้วควรหัดเอาใจคนรักให้มากกว่านี้ ควรหมั่นทำบุญทำทานด้วยการปล่อยนกปล่อยปลาเสริมชะตาชีวิตเราได้ดี 

ปีเถาะ

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune)

คุณที่มีธุรกิจส่วนตัวจะไปได้ดีมีงานใหญ่เข้ามา ทำให้ธุรกิจเดินหน้าไปได้ตามเป้าหมายส่วนคนที่ทำงานประจำจะได้รับตอบแทน
ที่สูงขึ้น และบางรายจะได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ด้านการเสี่ยงช่วงนี้มีลาภลอยเข้ามาเยือน แม้ว่าจะค่อนข้างมาก แต่ก็เก็บเอาไว้ไม่ค่อยอยู่ ควรนำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญกับคนยากจนจะเสริมดวงบารมีเรา ด้านความรักดูเหมือนจะไปได้ดี  แต่ให้ระวังเรื่องเวลาจะทำให้ขัดแย้งกัน ช่วงนี้ควรไปทำบุญร่วมกัน เพื่อเสริมดวงความรักให้ดียิ่งขึ้น

ปีมะโรง

อิทธิพลของไพ่ 4 เหรียญ (The Hermit) 

คุณที่จะปวดหัวเรื่องการเงินเพราะหมุนเงินไม่ออก แถมคนที่ตกปากรับคำจะช่วยเหลือกลับบิดพลิ้ว เล่นเอาเครียด ส่วนคนที่เป็นหนี้บัตรเครดิตไว้คงต้องทำใจ เมื่อจะถูกทวงถามเป็นอย่างหนัก ด้านการงานให้ระวังเรื่องส่วนตัวจะโดนเม้าท์มอย เล่นเอาหงุดหงิดใจ ส่วนความรักระวังอย่าใช้อารมณ์ใส่กัน มิฉะนั้นเรื่องเล็กๆ จะกลายเป็นเรื่องใหญ่อย่างไม่คาดฝัน และคนที่แอบชอบใคร ระวังจะโดนหลอกใช้ให้น่าเจ็บใจ ช่วงนี้ควรทำบุญนั่งสมาธิจะทำให้ชีวิตดีขึ้น

ปีมะเส็ง

อิทธิพลของไพ่ 7 ดาบ (Seven of Swords) 

คุณจะมีโชคลาภเข้ามาก้อนใหญ่ ได้มาอย่างไม่คาดฝัน แต่ให้ระวังจะโดนคนรอบข้างรบกวนหนัก ดังนั้นคงต้องชั่งใจหนักก่อนจะช่วยใคร ด้านความรักคนที่เป็นโสดมานาน จะพบรักใหม่ แต่ให้ระวังเพราะจะเจอคนมีคู่แล้ว ส่วนที่คบหามาพอสมควรให้ระวัง
มือที่สามจะสร้างปัญหาให้ ด้านการงานจะมีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน  เหตุเพราะขัดผลประโยชน์กัน ส่วนที่มีกิจการเป็นของตนเอง กิจการพอไปได้ แต่ให้ระวังเรื่องการให้เครดิตลูกค้าจะสร้างปัญหาให้

ปีมะเมีย

อิทธิพลของไพ่ราชาถือดาบ (King of Swords)

คุณจะทำงานอย่างเครียดๆ เพราะเจ้านายคอยมากดดัน และที่ทำงานส่วนตัวแม้กิจการไปได้ แต่ให้ระวังข้อสัญญากับลูกค้า
ให้ดี  ด้านความรักคนที่อยู่คนเดียวมานาน จะพบกับคนสูงวัยกว่าและมีตำหนิ  ด้านการเงินแม้จะมีเข้ามาให้อุ่นใจ แต่ก็จะมีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดเข้ามา ส่วนโชคลาภอย่าริเพราะดวงไม่มี ช่วงนี้ควรปล่อยนกปล่อยปลาเสริมดวงชะตาชีวิตตนเอง 

ปีมะแม

อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The Sun) 

คุณจะโชคดีมีลาภลอยเข้ามาก้อนใหญ่ ทำให้เงินทองเริ่มไหลลื่นมีใช้ไม่ติดขัด และคนที่ลงทุนเรื่องหุ้นไว้ถ้าไม่โลภมากก็ได้เงินก้อนพอสมควร ด้านความรักคนที่เลิกรากันไปจะกลับมาคืนดีกันอีกหน ส่วนที่คบหามานานจะตกลงปลงใจแต่งงานกัน ด้านการงานไปได้ดีมีเจ้านายส่งเสริม ได้นั่งตำแหน่งที่รอมาเสียนาน ส่วนคนที่มองหางานใหม่ จะได้งานถูกใจมีผลตอบแทนสูง

ปีวอก

อิทธิพลของไพ่ 1 เหรียญ  (Ace of  Pentacles) 

คุณจะได้โชคลาภเข้ามาจากคนรัก ทำให้เงินทองคล่องสะพัดขึ้น ด้านการงานจะได้รับผลตอบแทนที่สูงขี้น อีกทั้งผลงานจะ
โดดเด่นเป็นที่พอใจของเจ้านายและที่มีงานส่วนตัวกิจการไปได้ดีมีการขยายตัวออกไป ด้านความรักไปได้ดี มีความเข้าใจกันมากขึ้น และคนที่มีปัญหากันมาเพื่อนฝูงจะเป็นกาวใจให้กลับมาคืนดีกัน ควรไปทำบุญทำทานร่วมกันเพื่อเสริมดวงชะตาความรัก

ปีระกา

อิทธิพลของไพ่พระจันทร์ (The Moon)

คุณจะเหงาเศร้าสร้อยเหตุเพราะรักเป็นพิษ มีปัญหากับคนรักอย่างรุนแรง และคนที่อยู่กินเป็นครอบครัวให้ระวังเรื่องเล็กๆ จนกลายเป็นเรื่องใหญ่ ด้านการเงินคุณจะมีโชคลาภเข้ามาอย่างแปลกๆ  เมื่อมีโชคแล้วควรทำบุญกับคนที่ด้อยโอกาสกว่า ด้านการงานจะทำงานอย่างมุ่งมั่น แต่ประจบไม่เป็นจนเจ้านายไม่ค่อยเห็นหัว และคนที่มีงานส่วนตัวให้ระวังเรื่องบริวารจะสร้างปัญหาให้

 

ปีจอ

อิทธิพลของไพ่คนโทเทน้ำ (Temperance)

คุณที่มีปัญหาเรื่องงาน จะพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส  แก้ไขปัญหาได้ลงตัว ทำให้เป็นที่ยอมในฝีมือ ส่วนที่มีธุรกิจเป็นของตนเองกิจการเป็นไปในทางที่ดีขึ้น หลังจากเงียบเหงามานาน ด้านความรักจะมีการไปท่องเที่ยวพักผ่อนกับคนรัก  ทำให้สถานการณ์ความรักดี ช่วงนี้ควรหาโอกาสไปทำบุญกับคนรักเพื่อเสริมให้ดีดียิ่งขึ้น

ปีกุน

อิทธิพลของไพ่โลก (The World)

คุณกับคนรักจะได้ไปท่องเที่ยวแดนไกลตามที่รอมานาน ทำให้สัมพันธ์รักแน่นแฟ้นมากขึ้น ด้านการเงินจะมีลาภลอยเข้ามาจาก
เพื่อนสนิท และคนที่เป็นหนี้จะเคลียร์กันได้กับเจ้าหนี้ ทำให้ใจโล่งเสียที  ด้านการงานจะราบรื่นเพราะเคลียร์เรื่องเก่าๆ ได้ลงตัว ส่วนที่มองหางานใหม่ได้งานผลตอบแทนสูงกว่าที่เดิม และที่มีธุรกิจส่วนตัวปัญหาแก้ได้ลุล่วง ควรบูชาพระพิฆเนศเสริมดวงชะตาตนเอง

..........................................................................................................

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษาเรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ
อาจารย์กิติคุณ พลวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved