ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

16 เม.ย. 2560 08:46 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์16เม.ย.60

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) วันนี้ความรักที่มีปัญหา พี่น้องจะเป็นกาวใจประสานให้ และคนที่แอบชอบใครอยู่เขาดูมีไมตรีให้ เงินทองคล่องมือไม่เครียดเหมือนก่อน หวังโชคมีเงินเข้ามาฟลุกๆแต่ิใช่ก้อนใหญ่ งานก้าวหน้าตามแผนที่วางไว้ ค้าขายไปได้ดีไม่มีปัญหาหนักใจ

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ราชินีถือไม้เท้า (Queen of Wands) วันนี้งานสบายๆทำงานอย่างมีความสุข เพราะมีผลงานเด่นเกินหน้าเกินตาคนอื่น ธุรกิจส่วนตัวเดินหน้าเพราะการวางแผนงานที่ดี ความรักแม้มีงอนแต่ไม่นานก็ดีกันดังเดิม เงินทองเข้ามาไม่มากแต่ไม่เดือดร้อน ถ้าหวังโชคลาภได้ไม่คุ้มเสีย

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่อัศวินเหรียญ (Knight of Pentacles) วันนี้เงินทองราบรื่นมีเงินก้อนใหญ่เข้ามาอย่างไม่คาดฝัน สิ่งของมีค่าจะไได้ดังที่ลุ้นง ความรักแม้จะดูดี  แต่ก็จะมีปัญหาเรื่องเวลา งานเด่นจนโดนคนอื่นปัดแข้งปัดขา งานส่วนตัวรับโครงการใหญ่กำไรคุ้มค่า

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 4 ไม้เท้า (Four of Wands) วันนี้โล่งใจงานสำเร็จตามแผนที่วางไว้ ค้าขายดีขึ้นมีลูกค้าเข้ามา เงินทองพอมีเข้ามาแต่การเสี่ยงไม่เด่น ความรักเนือยเหมือนเพื่อนกันซะงั้น

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups) วันนี้มีความสุขได้ท่องเที่ยวกับคนรัก ทำให้ชีวิตมีสีสันมากขึ้น แอบชอบใครเขาวาจาดีด้วย เงินทองได้มาจากพี่น้องช่วย ทำให้เคลียร์หนี้สินได้เสียที งานเด่นผลงานเริ่ดเจ้านายประทับใจ กิจการเดินหน้าได้คนช่วย

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ราชินีถือเหรียญ (Queen of Pentacles) วันนี้เงินทองราบรื่นมีเงินก้อนโตเข้ามา สิ่งของมีค่าจะได้ครอบครอง ความรักแม้จะดูดี แต่ก็จะมีปัญหาเรื่องเวลา งานเด่นจนโดนคนอื่นปัดแข้งปัดขา งานส่วนตัวรับโครงการใหญ่กำไรคุ้มค่า

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ 9 ถ้วย  (์Nine of  Cups) วันนี้ปัญหาที่เคยหนักใจเริ่มมีหนทางแก้ ทำให้หายเครียดกับเขาเสียที เงินองพอมีเข้ามาแก้ไขวิกฤติ มีคนช่วยเคลียร์งานที่คั่งค้างสะางได้ลงตัว ค้าขายที่มีปัญหากับลูกค้าเจรจาสำเร็จ ความรักคนโสดมีเด็กกว่ามาชอบ

....................................................................
ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved