ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

16 เม.ย. 2560 10:45 น.

ว่าไงวัยรุ่น!เทรนด์ใหม่กางเกงยีนส์ รูดซิปโชว์บั้นท้ายน่ากลัวชวนสยิว

16เม.ย.60  เว็บไซต์ฮัฟฟิงตันโพสต์ ได้เผยเรื่องราวของแฟชั่นยีนส์เทรนด์ใหม่2017 โดยเป็นแฟชั่นนกางเกงยีนส์ ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะมีดีไซด์ที่อาจทำให้ใครหลายคนต้องคิดหนักถ้าจะซื้อ นั่นก็คือมีซิปรูดลากยาวจากด้านหลัง โชว์ให้เห็นบั้นท้าย ที่ใส่แล้วอาจจะเย็นวาบไปเลยทีเดียว

โดยแฟชั่นยีนส์นี้เป็นการออกแบบโดยได้รับความร่วมมือกัน ระหว่างแบรนด์แฟชั่นฝรั่งเศส Vetements และแบรนด์ยีนส์ชื่อดัง ลีวายส์ โดยราคาขายอยู่ที่ตัวละ 1,500 ปอนด์ หรือประมาณ 65,000 บาท


ที่มา : www.huffingtonpost.co.uk / Instagram vetements_official / kapook

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved