ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

17 เม.ย. 2560 06:00 น.

คู่เซเลบฯ โชว์พลังรักหวานโรแมนติก

ชลิตา พัฒนเจริญ ผจก.กลุ่มผลิตภัณฑ์ บจ.ลัคซ์เอเซีย (สยาม) 

คู่เซเลบฯไฮโซคนดัง เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดชและ ติ-ปิติพัฒน์ ปรีดานนท์  และ คู่รักดารา ลีเดีย-แมทธิว คุณแม่-คุณพ่อและน้องดีแลน โชว์พลังรักหวานโรแมนติกในงาน เปิดตัวน้ำหอม “ETERNITY INTENSE Calvin Klein น้ำหอมเติมเต็มพลังแห่งความรักอันแสนหวานของทุกคู่รักให้แข็งแกร่งกว่าที่เคย ซึ่งได้ผสมผสานของกลิ่นหอมต่างๆ ที่มีความทันสมัยและคลาสสิกไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เสมือนเป็นตัวแทนของความผูกพันธ์ ความรักอันดูดดื่ม และ ความรักที่มั่นคงชั่วนิจนิรันดร์ โดยทั้งคู่มาร่วมแบ่งปันเคล็ดลับปรุงเสน่ห์แห่งความรัก ความหอมหวานร่วมด้วยเซเลบฯหนุ่มโสด สาวโสด ที่ชื่นชอบความหอมอันเย้ายวนมีเสน่ห์สุดๆ อาทิ ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ,สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ณชา จึงกานต์กุล,วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล, ฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ,อ้อมแอ้ม-ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ และลูกหมี-รัศมีทองสิริไพรศรี ร่วมงานด้วย ณ บิวตี้ ฮอลล์ สยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้

ชลิตา พัฒนเจริญ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท ลัคซ์เอเซีย (สยาม) จำกัด กล่าวว่า “CalvinKlein ตอกย้ำความหอมอันเป็นที่สุดแห่งความคลาสสิกด้วย ETERNTIY INTENSE by Calvin Klein น้ำหอมที่สะท้อนความงดงามของความรักในทุกๆ ด้าน สำหรับทั้งคุณสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ซึ่งเป็นการผสมผสานของกลิ่นหอมต่างๆ ที่มีความทันสมัยและคลาสสิกไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เสมือนตัวแทนของความรักที่มั่นคงเป็นอมตะชั่วนิจนิรันดร์ นำเสนอผ่านคู่รัก ที่มีเรื่องราวเราจึงเชื่อว่ากลิ่นหอมนั้นสามารถช่วยเติมเต็มความรักให้กันและกันได้ จึงอยากจะเชิญชวนทุกๆ คนมาลองสัมผัสกลิ่นใหม่”

เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดช, ติ-ปิติพัฒน์ ปรีดานนท์ 

ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ และ แมทธิว ดีน ฉันทวานิช

ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ

ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ

ณชา จึงกานต์กุล

วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล

ณัฐมน ภูวะปัจฉิม

รัศมี ทองสิริไพรศรี

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved