ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

17 เม.ย. 2560 06:00 น.

รวมพลคนรักแฟชั่น เปิดคอลเลคชั่นใหม่แบรนด์ไทยดีไซเนอร์

ชนิสา แก้วเรือน รองกก.ผจก.อาวุโส สายงานกิจกรรมการตลาดและธุรกิจสัมพันธ์ บจ. สยามพิวรรธน์, จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์และ มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ รองกก.ผอ.ใหญ่อาวุโส สายส่งเสริมธุรกิจ บจ.สยามพิวรรธน์

สมกับเป็น The Ideaopolis เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ โดย สยามเซ็นเตอร์ ตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางแห่งแฟชั่นและสร้างแรงบันดาลใจจัดแคมเปญ “#iamsiamish” ร่วมกับ นิตยสาร Cheez และนิตยสาร Looker ค้นหา#Nodelsหนุ่มสาวหน้าใหม่ที่มีความใฝ่ฝันสู่วงการนายแบบ-นางแบบหรือ Models ในอนาคต โดยคัดเลือกนายแบบ-นางแบบรุ่นใหม่จากผู้เข้าร่วมโครงการกว่า 1,700 คน ที่ล้วนเป็นเหล่าแฟชั่นนิสต้าคนรักแฟชั่นตัวจริงที่มีคาแร็กเตอร์โดดเด่น เพื่อร่วมเป็นสุดยอดโนเดลจำนวน 100 คน ร่วมเดินแบบแฟชั่นโชว์บนเวทีเปิดคอลเลคชั่นสปริงซัมเมอร์ผลงานไทยดีไซเนอร์ยิ่งใหญ่แห่งปีในงาน “#iamsiamish Fashion Show (S2S Collection 2017)”

โดย ชนิสา แก้วเรือน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานกิจกรรมการตลาดและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด เผยว่า “สยามเซ็นเตอร์ The Ideaopolis หรือ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ เป็นศูนย์กลางของวงการแฟชั่นไทยมาทุกยุคสมัย เพราะที่นี่คือศูนย์รวมแห่งแรกของแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยชั้นนำที่แท้จริง เสมือนเป็นบ้านหลังที่สองของไทยดีไซเนอร์ทั้งระดับแนวหน้าและดีไซน์รุ่นใหม่ที่กำลังแรง ขณะเดียวกันคนที่มีสไตล์หรือคนที่กำลังมองหาสไตล์ของตนเองจะเข้ามาสยามเซ็นเตอร์เพื่ออัพเดทเทรนด์แฟชั่นสุดล้ำอยู่เสมอสยามเซ็นเตอร์ได้ร่วมกับพันธมิตรระดับท็อปของวงการสตรีทสไตล์”

แฟชั่นโชว์ในครั้งนี้เป็นรันเวย์สุดพิเศษที่นอกจากมีเหล่า 100 #Nodels มาร่วมเดินแบบแล้ว ยังเป็นแฟชั่นโชว์ที่รวบรวมคอลเลคชั่นล่าสุดของแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยมากกว่า 40 แบรนด์มาจัดสไตลิ่งให้เหล่านายแบบ-นางแบบรุ่นใหม่มิกซ์แอนด์แมทช์อยู่ในแฟชั่นโชว์เดียวกัน ตามเทรนด์ล่าสุดของแฟชั่นในซีซั่นนี้ คือ ความท้าทายให้คนรักแฟชั่นรังสรรค์การแต่งกายให้เหมาะกับตัวตนของตนเอง ซึ่งบรรดาดีไซเนอร์ไทยชั้นนำในสยามเซ็นเตอร์ต่างประชันคอลเลคชั่นกันสุดพลัง จากความหลากหลายของคอลเลคชั่นสามารถสร้างสรรค์แนวทางการแต่งกายทั้งชาย-หญิงรวมเป็น 4 ธีมลุค ได้แก่ STREET LUXE, SMART GLAM, FRESH MIXED และ TRENDY COUTURE นอกจากเหล่า #Nodels ที่มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในครั้งนี้ ยังมีเหล่าเซเลบริตี้คนรักแฟชั่นตัวจริงขอร่วมเดินแบบสร้างสีสันให้กับงานมากมาย อาทิ นนท์ อัมระนันทน์, ปาวา นาคาศัย, กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ณ อยุธยา, อธิวัฒน์ ตู้ทองคำ, พิมพิศา-พิชามญช์ชมะนันทน์, ม.ล.จุไรมาศ ดิศกุล, จารุเดช บุญญสิทธิ์และยังมีเนตไอดอลชื่อดัง เค เลิศสิทธิชัยที่บินตรงจากสหรัฐอเมริกามาร่วมเดินแฟชั่นครั้งแรกในงานนี้อีกด้วย

เหล่าแฟชั่นนิต้าสามารถค้นพบสไตล์ไทยแฟชั่นจากแบรนด์ดีไซเนอร์ชั้นนำกว่า 40 แบรนด์ ที่พร้อมให้ทุกคนมาเก็บเกี่ยวแรงบันดาลใจในการแต่งกายได้ทุกวัน ณ ชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์ The Ideaopolis

เค เลิศสิทธิชัย, ม.ล.จุไรมาศ ดิศกุล และนนท์ อัมระนันทน์ 

รวมพลคนแฟชั่นเปิดคอลเลคชั่นใหม่ไทยดีไซเนอร์ 

แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ในลุคสตรีทลักซ์

แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ในลุคเฟรชมิกซ์

แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ในลุคสมาร์ทแกลม

แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ในลุคเทรนด์ดี้กูตูร์ 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved