ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

17 เม.ย. 2560 06:00 น.

คนดังแบ่งปันเคล็ดลับเอาใจใส่กันและกัน

สองผู้บริหารเอฟแอนด์เอ็น การณ์ จิตรวิมล และ กิระณัช กิตติบรรลุ

คนดังร่วมแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลเอาใจใส่กันและกันในทุกความสัมพันธ์ พร้อมร่วมแสดงความยินดีในงาน “INFINITE LOVE 80 ปี นมสดสเตอริไลส์ตราหมีเอาใจใส่กันตลอดมาและตลอดไป” เฉลิมฉลอง 80 ปี นมสดสเตอริไลส์ตราหมีอย่างยิ่งใหญ่

บริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “INFINITE LOVE 80 ปี นมสดสเตอริไลส์ตราหมี เอาใจใส่กันตลอดมาและตลอดไป” เฉลิมฉลอง 80 ปี นมสดสเตอริไลส์ตราหมี พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวหลากหลายรูปแบบของการเอาใจใส่กันและกัน รวมไปถึงกิจกรรมส่งต่อความเอาใจใส่ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่นมสดสเตอริไลส์ตราหมี สูตรใหม่ โฟเลตสูง มีส่วนช่วยบำรุงเม็ดเลือดแดงตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ให้เอาใจใส่ตัวเองในทุกๆ วัน ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้

การณ์ จิตรวิมล กรรมการผู้จัดการ บริษัทเอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายนมสดสเตอริไลส์ตราหมีในประเทศไทย เผยว่า นมสดสเตอริไลส์ตราหมี วางจำหน่ายมานานถึง 80 ปี จนเป็นยี่ห้อที่คนไทยคุ้นเคยและชื่นชอบมาโดยตลอด โดยมีจุดเด่นที่รสชาติเข้มข้นหอมอร่อยไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับดื่มทุกวันเพื่อดูแลสุขภาพหรือมอบเป็นของขวัญให้คนที่รักในโอกาสต่างๆ นอกจากนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่สามารถเลือกอร่อยได้ทั้ง 3 สูตรเดิม พร้อมเปิดตัวอีก 1 สูตรใหม่ ที่มาพร้อมคุณค่านมโคแท้ โฟเลตสูงธาตุเหล็ก วิตามินบี 12 มีช่วยบำรุงเม็ดเลือดแดงเหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคนที่ใส่ใจสุขภาพ

บรรยากาศภายในงานคับคั่งไปด้วยแฟนนมสดสเตอริไลส์ตราหมี ที่มาร่วมแสดงความยินดี พร้อมร่วมแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลเอาใจใส่กันและกันในทุกความสัมพันธ์เริ่มด้วยครอบครัว กิติยากร ณ อยุธยา ของคุณแม่สาวสวยนิทรา ที่ควงลูกสาว เฟ-สุษมา และลูกชาย ฟา-ชานนท์โดย คุณแม่นิทรา เล่าว่า “คนไทยบางบ้านอาจไม่ค่อยกอดกันพ่อแม่ไม่ค่อยกอดลูก ซึ่งจริงๆ การกอดเป็นการแสดงความรัก ความอบอุ่นที่ดีมากๆ เช่นเดียวกับครอบครัวของเราที่กอดกัน หอมแก้มกันเสมอ และตัวเองก็เป็นแม่ที่ชอบดูแลเรื่องอาหารให้ลูกทั้งสองด้วยตัวเอง ตั้งแต่ลูกเล็กๆจนโต หรือถ้าวันไหนที่ไม่มีเวลาลงมือทำอาหารให้ลูกๆ ก็จะต้องเตรียมนมสดสเตอริไลส์ตราหมีให้เขาดื่มก่อนออกจากบ้าน หรือก่อนนอนเสมอ เพราะนอกจากความอร่อยแล้ว ยังมีแคลเซียมเหมาะสำหรับเด็กๆ และวัยรุ่นที่กำลังเจริญเติบโต”

สุษมา-นิทรา-ชานนท์กิติยากร ณ อยุธยา

ส่วนคู่รักหวาน เอม-วรสุดา แพ่งสภา และ เดล ดีล่า บอกเคล็ดลับการรักษาความรักให้ยืนยาวว่า “เอมเป็นคนที่คอยดูแลทุกเรื่อง ตั้งแต่เรื่องอาหารการกิน เสื้อผ้าการแต่งตัว คิดว่าการที่เราแสดงออกถึงความรักการเอาใจใส่กัน เป็นเรื่องที่ดีมากๆ เพราะถึงแม้เราจะรักกันแต่ถ้าไม่ค่อยได้บอก หรือทำอะไรให้กันบ้าง อีกฝ่ายก็อาจไม่รู้ ซึ่งอาจทำให้เข้าใจผิดกันได้ แต่ถ้าเราบอกกันตลอดเวลาในสิ่งที่เรารู้สึก เหมือนเป็นการเติมความรัก ความเอาใจใส่ให้กันตลอด ก็ช่วยรักษาความสัมพันธ์ให้ยืนยาวมากยิ่งขึ้น”

แฟนหนุ่ม เดล ดีล่า เผยวิธีบอกรักของเขาที่มีต่อแฟนสาวคนสวยว่า “คงเป็นเรื่องของการดูแลใส่ใจกันในทุกเรื่อง ตั้งแต่ตื่นเช้าจนถึงเข้านอน บางครั้งเอมเคยบอกว่าอยากกินอะไร หรือเคยพูดไว้นานแล้ว และไม่คิดว่าผมจะจำได้ ก็จะแอบเซอร์ไพรส์ทำให้เขา แล้วเอมก็จะเซอร์ไพรส์คืนกลับเหมือนกัน และเอมก็รู้ว่าผมชอบดื่มนมสดสเตอริไลส์ตราหมี สูตรดั้งเดิมมาตั้งแต่เด็กๆ อย่างระหว่างวันถ้าผมเดินทางไปประชุมนอกสถานที่ เอมก็จะเตรียมนมสดสเตอริไลส์ตราหมีติดไว้ให้ในรถเสมอ ซึ่งเป็นการเอาใจใส่กันในเรื่องเล็กๆ น้อยๆและเป็นการแสดงความรักในแบบของเราสองคนครับ”

ด้านคู่เพื่อนสนิท จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ณ อยุธยา และ แนน-นันทินี อัมระนันทน์ บอกเล่าถึงความรักในแบบฉบับเพื่อนสาวสุดซี้ว่า “เรารู้จักกันมาไม่นาน แต่มีความเหมือนกันในบางเรื่อง เลยทำให้จูนกันได้ง่าย ส่วนการแสดงออกความรักในแบบเพื่อนของเราสองคนจะใช้การติดต่อสื่อสาร ถามไถ่สารทุกข์กัน เป็นการแสดงถึงความห่วงใยซึ่งกันและกัน เพราะความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เราก็ต้องแชร์ความรู้สึกกัน ปรึกษากันทุกเรื่อง สำหรับจุ๋ยรู้จักนมสดสเตอริไลส์ตราหมีมาตั้งแต่เด็ก และชอบดื่มเป็นประจำ บางครั้งก็นำไปทำอาหาร เพราะความที่เป็นนมโคแท้ ทำให้มีความหอมมัน ทำอะไรก็อร่อย ทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่ม รวมทั้งเวลาญาติพี่น้องไม่สบาย ก็นำนมสดสเตอริไลส์ตราหมีไปเยี่ยมไข้ รู้สึกว่าการให้นมเป็นตัวแทนของความเอาใจใส่ในสุขภาพ”

นอกจากนี้ รายได้จากการจำหน่ายสินค้าภายในช็อปตราหมีทั้งหมดภายในงาน โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทางบริษัทฯ ได้ร่วมสมทบทุนพร้อมมอบเงินจำนวน 80,000 บาทให้มูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และผู้ร่วมงานยังสามารถร่วมบริจาคห่วงเปิดฝากระป๋องนมสดสเตอริไลส์ตราหมีที่ดื่มแล้ว เพื่อส่งต่อความเอาใจใส่ไปถึงผู้พิการในมูลนิธิขาเทียมฯอีกด้วย

เดล ดีล่า และ วรสุดา แพ่งสภา

นันทินี อัมระนันทน์ และ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved