ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

17 เม.ย. 2560 06:00 น.

เฟ้นหาบาร์เทนเดอร์ไทยสู่เวทีโลก

บาร์เทนเดอร์จากร้านบรองซ์ ลิขวิด พาเลอร์ คว้าแชมป์บาคาร์ดี เลกาซี่ ค็อกเทลคอมเพททิชั่น 2017 ไทยแลนด์ แกรนด์ ไฟนอล เป็นตัวแทนประเทศไทย เดินทางไปร่วมแข่งขันบนเวทีแห่งเกียรติยศร่วมกับผู้เข้าแข่งขันจากทั่วทุกมุมโลก ที่เบอร์ลิน เยอรมนี ระหว่างวันที่ 18-24 พฤษภาคมนี้

บริษัท บาคาร์ดี (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน บาคาร์ดีเลกาซี่ ค็อกเทล คอมเพททิชั่น 2017 ไทยแลนด์ แกรนด์ ไฟนอล (Bacardi Legacy Cocktail Competition 2017 Thailand Grand Final)จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 4 แล้ว ซึ่งเป็นการแข่งขันที่ท้าทายสำหรับบาร์เทนเดอร์มืออาชีพที่มีความพร้อมในทุกด้านให้มาร่วมโชว์ศักยภาพ ทักษะ และความคิดสร้างสรรค์ในการรังสรรค์ค็อกเทลในตำนานของตนเองให้ประจักษ์แก่สายตาคนทั้งโลก โดยปรากฏว่าบาร์เทนเดอร์หนุ่มชาวญี่ปุ่น ฮิเดยูกิ ไซโต จากร้านบรองซ์ลิขวิด พาเลอร์ เป็นผู้คว้ารางวัลอันทรงเกียรติสุดยอดบาร์เทนเดอร์ประเทศไทยไปครอบครองได้สำเร็จ และได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมการแข่งขันในงานบาคาร์ดี เลกาซี่ โกลบอล ค็อกเทล คอมเพททิชั่น ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-24 พฤษภาคม 2560 ณ กรุงเบอร์ลิน เยอรมนี โดยมีแขกผู้มีเกียรติ รวมถึงสื่อมวลชนร่วมเข้าชมและเชียร์กันอย่างแน่นขนัด ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องเจริญกรุง ศูนย์การค้า โอ.พี. เพลส

สุรกฤณ ลิมปรัทกาญจนา ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บาคาร์ดี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ผมต้องขอแสดงความยินดีกับ ฮิเดยูกิ ไซโต
จากร้าน บรองซ์ ลิขวิด พาเลอร์ เจ้าของค็อกเทล “El Blanca” ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศไปครองได้สำเร็จ และได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเดินทางไปร่วมแข่งขันในงานบาคาร์ดี เลกาซี่ โกลบอล ค็อกเทล คอมเพททิชั่น นอกจากนี้ทางบาคาร์ดียังให้การสนับสนุนตลอดทั้งปีเพื่อความก้าวหน้าด้านอาชีพและเพื่อบรรลุเป้าหมาย พร้อมทั้งมอบโอกาสในการเดินทางและร่วมงานกับบุคคลสำคัญในวงการ และนำเสนอค็อกเทลที่เป็น “เลกาซี่” ในบาร์ชั้นนำระดับโลก สำหรับผู้ที่พลาดโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสารการแข่งขันได้ที่ https://www.facebook.com/BacardiThailandOfficial/ ครับ”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved