ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

17 เม.ย. 2560 06:00 น.

Asava Spring/Summer 2017 คืนสู่ตัวตนแก่นแท้ของหญิงสาว

หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา และเหล่าดีไซเนอร์ของ Asava

Asava (อาซาว่า) แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำของประเทศไทย โดยดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา จัดแฟชั่นโชว์ “The Realist” (เดอะ เรียลลิสต์) นำเสนอคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนประจำปี 2017 ของ Asava ที่จะนำคุณหวนกลับไปสู่รากเหง้า สู่ตัวตนที่บริสุทธิ์และแก่นแท้ซึ่งไม่ถูกปรุงแต่งด้วยอิทธิพลใดๆ สะท้อนภาพของหญิงสาวผู้ซึ่งมีจุดยืนเป็นของตัวเองฉลาดในการใช้ชีวิต ทุกการเลือกสรรล้วนสะท้อนถึงความงดงามของตัวตนและจิตวิญญาณ งดงามเลอค่าตามแบบฉบับผู้หญิงของ Asava

หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง Asava กล่าวว่า “คอลเลคชั่นนี้บอกเล่าเรื่องราวของซิลลูเอทที่อยู่เหนือกาลเวลา ไร้รูปแบบที่ซับซ้อน คงเหลือไว้เพียงความชัดเจนที่เรียบหรู ซึ่งเป็นอัตลักษณ์อันเด่นชัดของแบรนด์ Asava โดยเรามีการหยิบจับเทคนิคแปลกใหม่อย่างการพิมพ์เบิร์นเอาท์ ซึ่งเป็นกรรมวิธีที่ทำให้ได้ลวดลายบนเนื้อผ้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาประยุกต์ใช้กับซิกเนเจอร์เทคนิคของแบรนด์อาทิ การจับเดรป เทคนิคการตัดต่อสี และเทคนิคการกุ๊นเชือกด้วยสีคู่ตรงข้าม ส่งให้คอลเลคชั่นประจำฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลินี้ดูคลาสสิก เรียบโก้ และสะท้อนความเป็นผู้หญิงตามแบบฉบับของแบรนด์ออกมาได้เป็นอย่างดี

สีที่เลือกใช้ในคอลเลคชั่นเป็นโทนสีร่วมสมัยอย่างสีดำ สีขาว สีเบจ และสีน้ำเงินที่นำมาผสมกับโทนสีพิเศษ เช่น สีฟ้าหมอก
สีทะเลทราย สีน้ำตาลโอ๊ก และสีนวลจันทร์ โดยเน้นเป็นเฉดสีพื้น ที่ช่วยเสริมสร้างความน่าสนใจให้แก่คอลเลคชั่นและง่ายต่อการเลือกใช้ในทุกๆ โอกาส”

รายล้อมด้วยสาว Asava แมท-ภีรนีย์ คงไทย, จริยดี สเปนเซอร์, ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล, อรวรรณ อิงคสิทธิ์, พัชทรี ภักดีบุตร

แฟชั่นโชว์ครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากนางแบบแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ บี-น้ำทิพย์จงรัชตวิบูลย์, หลิน-มชณต สุวรรณมาศ และปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ ที่มาร่วมเผยความงดงามของคอลเลคชั่น “The Realist” (เดอะ เรียลลิสต์) ประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนประจำปี 2017 ของ Asava พร้อมทัพดาราตัวแม่ของวงการและเซเลบริตี้มากมายที่ได้ชื่อว่าเป็นแฟชั่นไอคอนของสาวๆ ทั่วประเทศมาร่วมอัพเดทเทรนด์ถึงขอบรันเวย์ อาทิ พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, จริยดี สเปนเซอร์, สู่ขวัญ บูลกุล, จารุจิต ใบหยก, พิมพ์เลิศใบหยก, อรวรรณ อิงคสิทธิ์, พัชทรี ภักดีบุตร, อรชุมา ดุรงค์เดช, นวลพรรณ ล่ำซำ, ณัฐนันท์สหวัฒน์, สุพรทิพย์ ช่วงรังษี, ภัทรพลพึ่งบุญพระ, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์, แอน ทองประสม, น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์, เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี, แมท-ภีรนีย์ คงไทย, โม-จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน และ ณัฐจารี หรเวชกุล

ตามไปอัพเดทเสื้อผ้าของ Asava “The Realist” ประจำคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนประจำปี 2017 ได้ที่ชั้น 1 โซน
ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน,ชั้น 2 โซนไทยไทย ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม, ชั้น 2 โซนคิวเรเตอร์ ตึกวอเตอร์ฟอลควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็ม ควอเทียร์ และ อาซาว่ากรุ๊ป แฟลกชิป สโตร์ ซ.สุขุมวิท 45

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved