ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

17 เม.ย. 2560 06:00 น.

ดวงชะตา โดย ศ.บัณฑิตกุล : ระหว่างวันที่ 17-23 เมษายน 2560

ระหว่างวันที่ 17 เมษายน ถึง 23 เมษายน 2560

ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ท่านมีโอกาสได้รับสิ่งดีๆ หลังจากหยุดมาหลายวันและได้พบกับคนที่คุ้นเคยกันที่ไม่ได้เจอะเจอมานาน การเงินมีเข้ามามากขึ้นได้หากท่านติดตามส่วนที่คั่งค้างมาก่อนหน้านี้ด้วยตนเอง การลงทุนในตลาดทุนสามรถสร้างผลกำไรได้ดีในกลุ่มทางด้านการเงินและประกันภัย งานสิ่งที่ทำมานานอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันแต่เป็นในด้านที่ดีถ้าปรับตัวได้ ความรักอย่าให้อารมณ์เป็นใหญ่กว่าเหตุผลจะส่งผลเสียตามมาและต้องใช้เวลานานในการเริ่มใหม่ สุขภาพอาการเจ็บป่วยที่เป็นมาก่อนหน้านี้จะได้แนวทางรักษาแต่ต้องทำอย่างจริงจังและใช้เวลาจะดีขึ้นเรื่อยๆ

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ทำอะไรในช่วงนี้ต้องรอจังหวะแม้จะเห็นว่าดีแต่การรอจะยิ่งได้สิ่งที่ดีกว่า การเงินยังไม่คล่องตัวรายได้ยังเข้ามาไม่เต็มที่ ส่วนที่คาดว่าจะได้แน่ๆ ก็เกิดความไม่แน่นอนได้จึงต้องใช้จ่ายอย่างรอบคอบ การลงทุนในตลาดทุนต้องกลั่นกรองข้อมูลให้ดีข่าวไม่จริงมีมาก ยังมีโอกาสทำกำไรได้จากช่องทางเล็กๆ งานได้รับมอบหมายงานสำคัญจากผู้ใหญ่ให้รับผิดชอบอาจมีความไม่มั่นใจแต่หากทำอย่างเต็มที่จะเป็นผลงานที่ได้รับคำชื่นชมความรักใช้ความเป็นตัวตนที่แท้จริงสามารถเอาชนะใจคนรักได้ดีในเวลานี้ สุขภาพควรเข้ารับการตรวจสุขภาพช่องปากบ้างก็ดี

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

การเริ่มต้นสัปดาห์ด้วยการทำบุญจะยิ่งเสริมความสมบูรณ์ให้กับสิ่งต่างๆ ที่ทำ อีกทั้งยังช่วยให้อุปสรรค์ต่างๆ น้อยลงอีกด้วย การเงินรายได้ที่เข้ามาอาจต้องหมดไปกับค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นมากเกินไปควรตรวจสอบให้ดี การลงทุนในตลาดทุนบางตัวที่ดูไม่ดีในสายตาท่านแต่อาจนำผลกำไรมาให้ได้ถ้าเปิดใจมากขึ้น งานยังต้องเหนื่อยกับเรื่องเดิมๆ ที่แก้ไขไม่ตกอดทนต่อไปเดี๋ยวก็ดีเอง ความรักแม้จะต้องเหนื่อยใจกับความรู้สึกที่ไม่สมหวังแต่อย่าเพิ่งท้อใจจะเริ่มดีขึ้นในระยะต่อไป สุขภาพอาจเกิดอาการเสียดท้องขึ้นบ่อยครั้งในช่วงนี้แต่อย่ากังวลไม่มีอะไรที่ร้ายแรง

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ความรู้ใหม่ๆ ที่ได้จากการเข้าร่วมงานทางวิชาการจะให้ประโยชน์กับท่านในอนาคต การเงินดีมากกว่าช่วงที่ผ่านมาและมีแนวโน้มที่ดีขึ้นเรื่อยๆ การลงทุนในตลาดทุนให้รอบคอบเรื่องข้อมูลที่ได้มาให้มากเพราะอาจทำให้ท่านตัดสินใจผิดพลาดได้ง่ายๆ งานกำลังเดินหน้าไปด้วยดี การขอความสนับสนุนจากผู้ใหญ่จะยิ่งทำให้มีความสำเร็จได้เร็วขึ้น ความรักแม่มีเรื่องให้เข้าใจไม่ตรงกันและเห็นต่างกันบ่อยครั้งแต่ก็จะไม่เป็นปัญหาหากเปิดใจให้กัน สุขภาพได้สูตรยาดีมาควรนำมาใช้และกินอย่างต่อเนื่องจะให้ผลดีในระยะยาว

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

ท่านมีหลายอย่างที่ต้องทำอย่างเร่งด่วน การเลือกลำดับความสำคัญเป็นสิ่งจำเป็นที่จะช่วยให้ผ่านไปได้โดยไม่ถูกตำหนิจากผู้ใหญ่ การเงินอาจเกิดการสะดุดติดขัดขึ้นได้ต้องใช้จ่ายอย่างรอบคอบการลงทุนในตลาดทุนรอดูสถานการณ์ไปก่อนจะดีกว่าจะได้ไม่เจ็บตัว การได้พบกับเพื่อนเก่าในช่วงนี้จะส่งผลดีต่องานของท่านในการได้เข้าเชื่อมต่อกับผู้มีอำนาจตัดสินใจทำให้เห็นความคืบหน้าชัดเจนขึ้นความรักมีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็วในความสัมพันธ์ใหม่ที่เกิดขึ้นกับบางคน สุขภาพต้องระวังเรื่องการรับประทานอาหารที่อาจทำให้เกิดอาการแพ้ขึ้นมาได้

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

สัปดาห์นี้ท่านอาจต้องเดินทางไกลอย่างกะทันหันด้วยเรื่องสำคัญบางประการ ซึ่งไม่ควรปฏิเสธหากได้รับการร้องขอ การเงินมีตัวเลขก้อนใหญ่เข้ามาแต่ยังไม่ได้ต้องรออีกไม่นานก็ได้แน่นอนเพียงแต่ต้องหาจากช่องทางอื่นเป็นการชั่วคราวด้วยการลงทุนในตลาดทุนการฟังคำทักท้วงจากผู้มีผลประโยชน์ร่วมกับท่านบ้างจะเป็นประโยชน์อย่างมากในเวลานี้ งานนำสิ่งใหม่ๆ เข้ามาใช้ถือเป็นการดีแต่ต้องให้คนอยู่เก่าตามให้ทันด้วย ความรักอดทนกับสิ่งที่คนรักพูดแล้วทำให้ท่านไม่สบายใจให้ได้ก็ไม่มีผลอะไรที่รุนแรงตามมา สุขภาพอาการปวดบริเวณต้นคอและหัวไหล่จะดีขึ้นในช่วงนี้ด้วยตัวของมันเอง

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

ความรู้สึกเหนื่อยและไม่ค่อยมีแรงอาจเกิดขึ้นโดยไม่ทราบสาเหตุ อย่ากังวลผ่านสัปดาห์นี้ไปแล้วก็จะดีขึ้นเอง การเงินมีโอกาสได้เงินก้อนจากการขายทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูง ส่วนรายได้ประจำก็มีทิศทางที่ดีขึ้น การลงทุนในตลาดทุนสามารถทำผลกำไรทดแทนที่เสียไปได้กลับคืนมาในช่วงท้ายๆ งานมีปัญหาเฉพาะหน้าเข้ามาให้ท่านต้องแก้ไขอย่างทันทีการสื่อสารที่รวดเร็วจึงเป็นสิ่งสำคัญในช่วงนี้ ความรักหากิจกรรมที่ทำแล้วสบายใจร่วมกับคนรักให้มากขึ้นมีแต่สิ่งดีๆตามมา สุขภาพต้องระวังจะสะดุดสิ่งของระหว่างทางเดินทำให้เจ็บบริเวณเท้า

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

สัปดาห์นี้ท่านควรหาเวลาไปทำบุญยังสถานที่ซึ่งท่านไม่เคยไปมาก่อน จะทำให้ท่านได้พบเห็นกับบางสิ่งที่ช่วยเตือนสติท่านได้ดีในเรื่องที่ไม่มีใครกล้าบอกท่าน การเงินได้เงินมาเพิ่มในส่วนที่ไม่เคยคิดว่าจะได้ และควรนำส่วนหนึ่งไปใช้คืนคนบางคนที่ท่านเคยยืมมาในทันที การลงทุนในตลาดทุนมีบางอย่างเข้ามาสะกิดใจให้ท่านฉุกคิดอย่าผ่านเลยไปเฉยๆ จะช่วยให้ท่านรอดพ้นความสูญเสียไปได้ งานอย่าพยายามขัดแย้งกับผู้ใหญ่ไม่เกิดผลดีใดๆ ในสิ่งที่ท่านทำอยู่ สุขภาพยังต้องระวังเรื่องการรับประทานอาหารที่ไม่สะอาดหรือเสียเข้าไปส่งผลให้เกิดท้องเสียลำไส้อักเสบได้ง่ายๆ

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

การได้มีโอกาสเข้าร่วมงานสังคมที่มีเกียรติจะสร้างเงื่อนไขใหม่ๆ ซึ่งจะนำพาให้ท่านเข้าไปมีตำแหน่งที่ทุกคนยอมรับได้ในอนาคต การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องแม้จะต้องเสียรายได้บางส่วนไป แต่ก็ได้จากส่วนอื่นมาทดแทนอีกทั้งควรรอบคอบเรื่อง
ใช้จ่ายให้มากกว่าเดิม การลงทุนในตลาดทุนรอได้ควรรอไปก่อนอย่าทำตามคนอื่น งานเรื่องที่ยังแก้ไขไม่ได้ก็ปล่อยไปก่อนผ่านสัปดาห์นี้ไปก็จะมีคำตอบให้ท่านว่าจะทำอย่างไรต่อไป ความรักบุคคลอื่นหากใส่ใจมากก็จะส่งผลให้ท่านกับคนรักมีปัญหาต่อกัน
มากขึ้น สุขภาพระวังจะเป็นโรคกระเพาะจากการรับประทานอาหารผิดเวลาบ่อยครั้ง

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ความเป็นจริงบางเรื่องที่รับรู้มาในช่วงนี้ไม่ควรพูดออกไปจะเป็นอันตรายกับตนเองได้ การเงินมีเข้ามาจากแหล่งรายได้หลักเพิ่มขึ้นแต่ก็ยังไม่แน่นอน หลีกเลี่ยงการก่อหนี้สินระยะยาวจากการกู้ไว้ก่อน การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้บ้างในช่วงกลางสัปดาห์ งานแม้ว่ายังไม่ได้ดังใจที่ต้องการแต่ก็ยังมีความคืบหน้าอย่างช้าๆ ความรักไม่ค่อยราบรื่นมีปัญหาในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องบ่อยครั้งต้องใช้ความอดทนให้มากขึ้น สุขภาพดีแต่อย่าประมาทเปิดเงื่อนไขให้โรคประจำตัวกลับมาแสดงอาการ

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

การเดินทางไปในที่ไม่คุ้นเคยหรือรู้จักในช่วงนี้ระวังจะหลงทางทำให้พลาดเรื่องสำคัญที่ต้องทำไปได้ การเงินต้องใช้จ่ายอย่างรัดกุมเงินก้อนที่ควรได้ก็ต้องช้าออกไปอีก การลงทุนในตลาดทุนยังเป็นเรื่องที่มีความเสี่ยงสูงสำหรับท่าน งานด้วยความเอาใจใส่ในรายละเอียดมากขึ้นทำให้คุณภาพที่ออกมาเป็นไปตามมาตรฐานอีกทั้งลูกน้องยังได้ขวัญกำลังใจดีขึ้นด้วย ความรักอยู่ห่างกันบ้างก็ไม่เป็นไรบางครั้งก็ช่วยสร้างความเข้าใจซึ่งกันและกันได้มากขึ้น สุขภาพหากมีความรู้สึกเวียนศีรษะบ่อยครั้งขึ้นควรปรึกษาแพทย์อย่านิ่งนอนใจ

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

ช่วงนี้ท่านไม่ควรทำอะไรมากจะยิ่งทำให้เกิดความเครียด การได้เข้าวัดฟังธรรมถือเป็นเรื่องดีที่ส่งเสริมให้ท่านมีกำลังที่ดีขึ้น การเงินดีมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องและควรเลิกกังวลได้แล้วกับการกลัวจะไม่มีรายได้เพียงพอ การลงทุนในตลาดทุนมีเพื่อนดีๆ อยู่รอบตัวอย่ามองข้ามช่วยท่านได้มากในการสร้างผลกำไร งานอาจมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับหน้าที่บางส่วนทำตามหน้าที่ไปก่อนในช่วงนี้ยังไม่มีอะไรแน่นอน ความรักให้เวลากันและกันมากขึ้นถือเป็นสิ่งดีที่ควรทำสุขภาพออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอช่วยให้บางโรคที่เป็นมานานทุเลาลงได้

คติคำคมประจำสัปดาห์

“ไม่มีใครให้ความเข้าใจตนเองได้ดีเท่ารู้ได้ด้วยตนเอง”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved