ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

18 เม.ย. 2560 06:00 น.

คุณแหน : 18 เมษายน 2560

ll ครม.อนุมัติแล้วเรือดำน้ำกองทัพเรือ 3 ลำมูลค่า 3.6 หมื่นล้าน เนื่องจากเป็นเรื่องที่คนทั่วไปเข้าใจยาก อีกทั้งมูลค่าสูงมากจึงทำให้มีการวิพากษ์วิจารณ์กันรุนแรง พล.ร.อ.จุมพล ลุมพิกานนท์ ในฐานะโฆษกกองทัพเรือรับหน้าที่ชี้แจงละเอียดทั้งในและนอกสภาอย่างเป็นขั้นตอน ยกเว้นบางประเด็นไม่อาจนำมาชี้แจงได้ เพราะอาจเป็นการเปิดเผยความลับ(ไต๋) หรืออาจถูกมองว่าเราพยายามบลัฟประเทศเพื่อนบ้าน ผู้สันทัดกรณีชี้ว่าเฉพาะทฤษฎี “โยกย้ายภูมิศาสตร์” เรือดำน้ำเราติดอาวุธนำวิถีอยู่ฐานอ่าวไทยพรุ่งนี้อาจโผล่ค้ำคอสิงคโปร์ด้านอันดามันได้ ตอนปีพ.ศ.2540 กองทัพเรือจัดประจำการเรือบรรทุกเครื่องบินจักรีนฤเบศร ผลจากทฤษฎีดังกล่าวทำให้ประเทศมาเลเซียเกิดหวาดวิตกไข้ขึ้นทีเดียว...

ll ฝรั่งว่า “LAUGHING ALL THE WAY TO BANK” จะมีใครที่ไหนนอกจากเจ้าสัว ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา จากความสำเร็จของงาน MOTOR SHOW ครั้งที่ 38ยอดผู้เข้าชม 1.6 ล้านคน ส่วนยอดขายในงานทะลุ3 หมื่นคัน นับเป็นนิมิตหมายดีสำหรับฝ่ายรัฐบาลและงานมอเตอร์โชว์เอง ข้อแรกพันธนาการผู้ซื้อเกี่ยวกับรถยนต์คันแรกสิ้นสุดแล้ว ถัดมานับเป็นแนวโน้มว่าเศรษฐกิจที่แน่นิ่งเริ่มฟื้นตัวแล้ว...เอาเฉพาะกลุ่มรถยนต์ SUPER LUXURY AUTO, MASERATI 25 คัน, JAGUAR 14 คัน, PORSCHE 75 คัน เกจิฝากให้จับตามองยี่ห้อ MASERATI ไว้มาแรงในอดีตที่ยุโรปตราโลโก้นี้เคยเป็นสัญลักษณ์ยืนยันความเป็นเศรษฐีของผู้ครอบครอง...

ll เป็นหญิงเก่งหลายสิ่งทั้งทำอาหาร ทำขนม ทำสบู่ และอื่นๆ อีกมากมาย จุไรรัตน์ (ชลศึกษ์) เสนีย์ธรรม ทำให้เพื่อนแปลกใจ เพราะนึกไม่ถึงว่าเด็กหญิงแก่นแก้วเฟี้ยวฟ้าวที่โดนคุณครูและผู้ปกครองทำโทษอยู่เสมอจะเก่งรอบตัวปานนี้...

ll ธนวรรณ ชุมแสง หญิงเก่งเจ้าของสูตรน้ำปลาหวานรสเลิศ ช่วงหยุดยาว บึ่งรถจากเชียงใหม่มากราบมารดาที่สุโขทัย ไม่ลืมโชว์ฝีมือแม่ครัวหัวป่าก์ ทำอาหารให้ครอบครัวรับทานกัน...

llชนนท์ เตชะไพบูลย์ ฝึกงานที่ CMB เมื่อได้รับเงินเดือนเดือนแรกนำมาให้บุพการี วิวัฒน์ และ ชมพูนุทหมดเลย ทำเอามารดาต่อมน้ำตาแตกประดุจดังเขื่อนพัง ด้วยความซาบซี้งใจยิ่ง...

ll งานฉลองสมรสระหว่าง สวิตา บุตรสาวของ สมชาย-ศรีผกา ภูพงศ์ไพบูลย์ กับ นรุตม์ บุตรของ สุรศักดิ์-วลัยลักษณ์ เรืองจันทร์ จัดเลี้ยงเที่ยง วันที่ 23 เม.ย.ที่แมนดารินโอเรียนเต็ล ญาติสนิทมิตรสหายอย่าไปผิดเวลากัน...

ll รศ.มนต์ชัย นินนาทนนท์ ต้อนรับศิษย์แมสคอม มช. รหัส 22 ที่มารดน้ำดำหัวขอพร เนื่องในวันปีใหม่ไทย ที่บ้านศรีราชา จ.ชลบุรี งานนี้ศิษย์รัก คณบดีการสื่อสารมวลชน มช. รศ.ธีรภัทรวรรณนฤมล และ วสุ ละอองศรี แม้จะไม่ได้มา เพราะอยู่เชียงใหม่ แต่ก็ส่งใจมาเต็มร้อย...

ll สมาคมนักศึกษาเก่า มช.เชิญ ลูกช้าง มช.ทุกคณะ รดน้ำดำหัวคณาจารย์ มช.อาวุโส วันที่ 22 เม.ย. เวลา17.00 น. ณ สโมสร วปอ. ...ศิษย์เก่าทั้งหลายมากันให้ครบหน้า !!...ll

บารอนเนส

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved