ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

18 เม.ย. 2560 06:00 น.

‘ลา บูทีคส์’ อวดโฉมคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2017

โต-พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์

สร้างบรรยากาศสนุกสนานพร้อมรับซัมเมอร์ เมื่อ โต-พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบแห่งแบรนด์ “ลา บูทีคส์” (La Boutique) จัดแฟชั่นโชว์อวดโฉมผลงานแรกแห่งปี ในคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2017 ที่มีชื่อว่า “แคลิฟอร์เนีย ดรีมมิ่ง” (California Dreamin’) แรงบันดาลใจจากเมืองแคลิฟอร์เนียในยุค 1980 ที่นำเสนอความสนุกสนานของดนตรีและงานปาร์ตี้ที่ไม่เคยหลับใหล ผ่านการดีไซน์เสื้อผ้าที่ยังคงตอบโจทย์หญิงสาวผู้รักในความหรูหราโดดเด่น ต้องการสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์และใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานในทุกๆ วัน ให้เหล่าแฟนคลับแบรนด์ได้ยลโฉมพร้อมกันในงานแฟชั่นโชว์แห่งปี บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล แฟชั่น วีค 2017 ที่ผ่านมา ในบรรยากาศของงานปาร์ตี้ริมทะเลสุดเก๋

โดยจุดเด่นของคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2017 “แคลิฟอร์เนีย ดรีมมิ่ง” (California Dreamin’) อยู่ที่การแตกย่อยไอเดียหลักให้กลายเป็นสองคอลเลคชั่นที่นำเสนอการดีไซน์เสื้อผ้าที่แตกต่างกันตามฤดูกาล ได้แก่ คอลเลคชั่นสปริง 2017 ที่มีชื่อว่า “ไฮฟี ดูแด็ตต์” (Hyphy Dudette) และคอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2017 ที่มีชื่อว่า “ซันเรเซอร์” (Sun Racer)

“ไฮฟี ดูแด็ตต์” เป็นการออกแบบเสื้อผ้าได้รับแรงบันดาลใจจากหญิงสาวสุดเก๋ผู้มีชีวิตชีวา ที่มักปรากฏตัวขึ้นท่ามกลางแสงไฟดิสโก้ของคลับริมชายหาดในทรงผมยีฟูอันเป็นเอกลักษณ์ ฟาร์ร่าห์ฟอว์เซ็ตต์ นักแสดงสาวผิวแทนสุดเย้ายวน ซึ่งความโดดเด่นของเธอได้ถูกนำมาเป็นไอเดียหลักในการออกแบบเสื้อผ้าที่เน้นเค้าโครงของเสื้อลำลองสวมใส่สบาย ผสานกลิ่นอายอันเย้ายวนและขับเน้นรูปร่างจากยุค 80 โดยมีชิ้นเด่นอยู่ที่ชุดเดรสกึ่งลำลองผ้าพลิ้วไหว, กระโปรงบานทรงเอ และเสื้อเบลาส์ลำลองแขนกว้าง รวมถึงชุดว่ายน้ำเว้าขาสูง และงานแต่งระบาย จับพลีทบนผ้าลูกไม้ที่เน้นการซ้อนชั้นให้เกิดการพลิ้วไหว รวมถึงการเลือกใช้ผ้าโปร่งและมีน้ำหนักเบา

ส่วนคอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2017 “ซันเรเซอร์” ทางทีมดีไซน์ได้รับแรงบันดาลใจจากหญิงสาวผู้รักจักสร้างความสนุกให้ชีวิตของตนเอง เมื่อตะวันลับฟ้าเธอมักปรากฏกายอยู่บนฟลอร์เต้นรำ แต่เมื่อยามแดดจ้าเธอจะออกไปท้าความเร็วด้วยการขับรถหรือแอโรบิกแดนซ์เธอคือ โอลิเวีย นิวตัน จอห์น นักแสดงและนักร้องดาวเด่นแห่งยุค 80 ซึ่งความโดดเด่นของเธอได้ถูกถ่ายทอดผ่านงานดีไซน์เสื้อผ้าในซิลลูเอทสไตล์เฟมินีน ในชิ้นเด่นอย่างชุดเดรสหน้าสั้นหลังยาว, กระโปรงมินิสเกิร์ต, ชุดเดรสเข้ารูป และเสื้อฮาวาย พร้อมเพิ่มความสนุกให้ซัมเมอร์นี้ด้วยการตกแต่งชุดขนนกกระจอกเทศ, การแต่งระบายและการจับพลีท เป็นต้น

พบกับงานดีไซน์คอลเลคชั่นแรกแห่งปีจาก “ลา บูทีคส์”ในคอลเลคชั่นสปริง 2017 “ไฮฟี ดูแด็ตต์” ได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แฟลกชิพสโตร์ โซนอีเดน ชั้น 2, ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1และศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ โซนคูเรเตอร์ ชั้น 2และเตรียมพบกับคอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2017 “ซันเรเซอร์” ได้ในเดือนพฤษภาคมนี้

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved