ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

19 เม.ย. 2560 06:00 น.

คุณแหน : 19 เมษายน 2560

ll สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินในงานพิธีเปิดศูนย์เวชศาสตร์การเจริญพันธุ์ ศูนย์การดูแลทารกแรกเกิดและปริกำเนิด และศูนย์การบริการผู้ป่วยต่างชาติ ณ โรงพยาบาลปิยะเวท 25 เม.ย. 09.00 น. โดยมี พญ.เจรียง จันทรกมลประธานเจ้าหน้าที่บริหารในเครือ รพ.บางปะกอก-ปิยะเวท พร้อมคณะกรรมการเฝ้าฯรับเสด็จ...

ll ขนิษฐา บุญราช,สาวิตรี บริพัตร ณ อยุธยา,นคร ศิลปอาชา จะนำตัวแทนนักเรียนทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯเพื่อเยาวชนฯจากทั่วประเทศ เกือบ 100 คน ไปถวายสักการะพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท 21 เม.ย. จากนั้นจะไปปฏิบัติธรรมในโอกาสที่ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ องค์ประธานมูลนิธิ ทรงเจริญพระชันษา 5 รอบ ถวายเป็นพระกุศล ที่วัดเทพประทาน จังหวัดจันทบุรี...

llสภา ปาลเสถียร จัดพิธีสวดพระอภิธรรม มานูเอล่าภรรยา ที่บ้านเลขที่ 56 ถ.สุขุมวิท 61 แล้วฌาปนกิจ 22 เม.ย. เวลา 14.00 น. ณ เมรุวัดธาตุทอง...

ll พี่น้องในราชสกุล“วรวรรณ”สังสรรค์อวยพรให้ ม.ร.ว.ลภาวรรณ และทิพวรรณ วรวรรณ สิริอายุครบ 7 รอบ ในเดือนเมษายน นัด 20 เม.ย. เที่ยง ที่ร้านกัลปพฤกษ์สุขุมวิท หนึ่งในเมนูเด็ดเป็นข้าวแช่วังประมวล อิ่มอร่อย คลายร้อน...

llเพราะทุ่มเทเกินร้อยจึงต้องทำงานหนักสัปดาห์ละ 7 วัน แต่ระหว่างเทศกาลสงกรานต์พญ.จามรี โสธนะพันธุ์ มีเวลาอยู่บ้านบ้างเพราะสาวใช้ลายาว คุณแม่ พญ.สมศรี สินชัยพานิช วัย 88 ปีจึงมีโอกาสใกล้ชิดลูกสาวเพิ่มขึ้น นอกเหนือจากความชื่นใจที่หลานสาวตระกูลนี้สอบได้ทุนคิงส์ เรียนเก่งได้ทุนตามรอยพี่ชาย...

llศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ จัดงาน“อัตลักษณ์แห่งสยาม”เพื่อเชิดชูและสืบสานงานหัตถกรรมที่กำลังจะสูญหาย ระหว่าง 27-30 เม.ย.  ณ แฟชั่นฮอลล์ชั้น 1 และไลฟ์สไตส์ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เปิดงานเวลา 13.30 น. โดยที่ปรึกษาพิเศษของศูนย์ฯ ศรีภูมิ ศุขเนตร...

ll ฌาปนกิจศพธนาภา ชีพนุรักษ์ มารดา“ตั๊ก”บงกช เบญจรงคกุล22 เม.ย. เวลา 16.00 น. ณ วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ...

ll ประชาชนบ่นกันตรึมว่าไปรษณีย์ปิดหมดระหว่างหยุดสงกรานต์ 5 วัน จะส่ง EMS ก็ยังไม่ได้ หากรัฐวิสาหกิจไปรษณีย์ทำได้ แล้วการบินไทย บขส.ขสมก. ร.ฟ.ท. จะทำบ้างได้ไหมจ๊ะ ไปรษณีย์จ๋า คิดถึงประชาชนบ้างสิ...ll

หนูภาฯ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved