ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

19 เม.ย. 2560 06:00 น.

‘แคท คิดสตัน’ อวดโฉมคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2017

ฤดูกาลใหม่ย่อมหมายถึงอารมณ์ใหม่ๆ เสมอ “แคท คิดสตัน” รังสรรค์ คิดค้น ออกแบบลวดลายใหม่ มาให้สาวๆ ได้ เจิดจรัสรับฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิ กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด เน้นลวดลายหวาน สวย ใหม่ สบาย แพง  ที่ออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของสาวๆ มากขึ้น ดูแล้วกลมกลืนกับไลฟ์สไตล์ เข้ากับทุกอิริยาบถและครอบคลุมทุกความต้องการ ดีไซน์คอลเลคชั่นนี้จึงเน้นคุมโทน เพื่อความแมทช์ ทั้งการแต่งตัว การตกแต่งบ้าน ดูชิคคลู หรู เรียบ แม้เวลาอยู่ในตู้เสื้อผ้าของสาวๆ 

และสำหรับซีซั่นนี้ มีการเปิดตัวไอเท็มใหม่ๆ ให้สาวๆ ได้ช็อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น เซตแฟชั่นเสื้อผ้า กระเป๋าหนังทรงหรู ดูคลาสสิก, ชุดเซรามิกซึ่งจะทำให้โต๊ะอาหารดูสดใส น่ารัก และทรงพลังขึ้นทันตา หรือเครื่องใช้ในบ้าน สีสัน ลวดลาย เหมาะที่จะเป็นของขวัญชั้นดี (ทั้งให้กับตัวเอง และเพื่อนรัก) ในสไตล์ที่เหล่าดีไซเนอร์ของ แคท คิดสตัน ได้คัดสรรมาแล้ว

เพื่อต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ “แคท คิดสตัน”ขอแนะนำ “ลวดลาย SS17W” ในลุคคลาสสิกสวยหรู ดูคู่ควรกับสาวหวานตลอดกาล หรือจะเป็นลายอื่นๆ ที่เป็นซิกเนเจอร์ ไม่ว่าจะเป็นลายหรือลายดอกไม้นานาพันธุ์ พิเศษยิ่งกว่านั้น มีการออกแบบให้แต่ละไอเท็มเข้ากันได้อย่างมีสไตล์ เชิญเลือกซื้อmix and match กับคอลเลคชั่นใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ แคท คิดสตัน ทุกสาขา หรือออนไลน์สโตร์ www.cathkidston.co.th อัพเดทขอมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/CathKidstonThailand

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved