ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

19 เม.ย. 2560 10:19 น.

'เป๊ก ผลิตโชค'เข้าเฝ้าฯพระองค์หญิง ชมคอลเลคชั่นเสื้อผ้า ทรงลงลายเซ็นบนผ้าคลุมประทานให้

19 เม.ย.60 พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ประทานวโรกาสให้ ศิลปินนักร้อง“เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร”  เข้าเฝ้าฯ ในขณะเยี่ยมชมคอลเลกชั่นเสื้อผ้าสุภาพบุรุษ S’HOMME ภายในช็อป “SIRIVANNAVARI” 

ในการนี้ทรงลงลายเซ็นพระนามลงบนผ้าคลุมไหล่ ประทานแก่ศิลปินหนุ่มเป๊ก ผลิตโชค อีกด้วย

โดยภาพถ่ายดังกล่าวนี้ถูกโพสต์ลงในอินสตาแกรม sirivannavari_shop พร้อมคำบรรยายว่า “Thank you Artist Peck Palitchoke @peckpalit for stopping by @sirivannavari_shop #SiamParagon S’Homme collection preview today #sirivannavariss2017 #menswear”

ที่มา : http://iuvclub.com/28411

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved