ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

21 เม.ย. 2560 06:00 น.

คุณแหน : 21 เมษายน 2560

ll สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเป็นองค์ประธานการประชุมสามัญประจำปีคณะกรรมการมูลนิธิรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี ณ อาคารชัยพัฒนา สวนจิตรลดา อังคารที่ 25 เมษายน เวลา 17.00 น. ...

ll พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จฯ ในการพระราชทานเพลิงศพ คุณหญิงวัลลีย์ วีระปรีย ณ วัดโสมนัสราชวรวิหาร วันเสาร์ที่ 22 เมษายน เวลา 17.00 น. ..เจ้าภาพเตรียมหนังสือมีค่าเป็นที่ระลึก ..เขียนโดย คุณหญิงวัลลีย์ ผู้อุทิศชีวิตทำงานเพื่อสังคม..เป็นแบบอย่างที่ดีต่อครอบครัวและอนุชนรุ่นหลัง...

ll ไปพักร้อนบ้านริมน้ำแควสไตล์บาหลี อนุสรณ์ความรักกับสามี คุณโกวิท บุณยัษฐิติ..ท่านผู้หญิงอังกาบ บุณยัษฐิติ ไม่หายร้อนเมื่อบังเอิญไปพบโรงพยาบาลชุมชน “ด่านมะขามเตี้ย” ..ขาดเตียงและอุปกรณ์การแพทย์ฯ ..เลยชักชวนลูกศิษย์จิตรลดา ร่วมทำบุญปีใหม่ไทย...

ll กวี นภาลัย สุวรรณธาดา เจ้าของวรรคทอง.. “จะร้องเพลงชาติไทย..ให้ใครฟัง”..สรุป “หมุดประวัติศาสตร์”.. “เรื่องหมุดจุดประกายได้หลายเรื่อง ว่าการเมืองแบบไทยใช่ฝรั่ง..ฮา...

ll ถึงอยู่ UC-Santa Barbara อ.ภิญญ์ ศิรประภาศิริ ฝากยินดี กับศิษย์รัก “สิงห์แดง” และ “BMIR” ..ชุติกาญจน์ ปะการะสังข์,ศุภัชชา ศุขสวัสดิ์ ณ อยุธยา ฯลฯ 14 คนที่สอบได้เป็นนักการทูตประจำกระทรวงการต่างประเทศปี 2560 ในจำนวนทั้งสิ้น 49 คน..ศิษย์รัฐศาสตร์ มธ. แบ่งส่วนมาได้ถึง 30% ..คณบดี รศ.ดร.ศุภสวัสดิ์ ชัชวาลย์ ปลื้มด้วย...

ll เชียงใหม่ เมืองหลวงของภาคเหนือ..เปลี่ยนแปลงไปทางลอกเลียนบ้านเมืองสวยๆ น่ารักของยุโรป ญี่ปุ่น ..ความงามของศิลปวัฒนธรรมล้านนาที่ควรอนุรักษ์ยังพอมีให้เห็น...คิดถึงพ่อเมืองสถาปนิก ชัยยา พูนศิริวงศ์ ที่ริเริ่ม สิ่งดีๆ ไว้ให้เชียงใหม่บ้านเกิด.. “ประตูท่าแพ” ที่ผู้ว่าฯชัยยาริเริ่มอนุรักษ์ ตอนนี้เป็นจุดสัญลักษณ์ของเมือง นักท่องเที่ยวนิยมมาถ่ายรูป...

ll นอนป่วยอยู่หลายเดือน ธนาภา ชีพนุรัตน์ คุณแม่ดาราดัง “ตั๊ก-บงกช” ก่อนลาลับ บริจาคสมทบ “ทุนมูลนิธิสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์” จำนวน 1 ล้านบาท ..ลูกเขย บุญชัย เบญจรงคกุล และลูกสาวเป็นศิษย์เหนียวแน่นวัดปากน้ำภาษีเจริญ..วัดจึงเต็มใจให้ตั้งศพบำเพ็ญกุศล...

ll ธีรัส บุญ-หลง พาภรรยา ปัทมา ท่องยุโรปเวลาเดียวกับฟุตบอลแชมเปี้ยนลีก...เลยถือโอกาสไปนั่งกินนั่งเชียร์ Real Madrid เจ้าบ้านแข่งกับ Bayern Munich ..ฟุตบอลชนะ แต่มาดามปัทมา โดนล้วงกระเป๋า..โชคดีที่ไม่สูญของสำคัญ...

ll “ตอ.27” คบกันมาได้ 50 ปีกว่า ..พรศิริ มโนหาญ ลองเรียกรวมพลก่อนจัด 55 ปี ทวีสัมพันธ์ ปีหน้า..เที่ยงวันศุกร์นี้ ที่ศูนย์ฯสิริกิติ์ ได้เพื่อนกันลงชื่อมากว่า 50 กองเชียร์อย่าง วนิดา บุนนาค,รศ.พชรวรรณ จันทรางศุ,เบญจวรรณ จารุกลัศ ฯลฯ เลยใจชื้น...

ll ณัฏฐิณี อังสกุลอาภรณ์ สาวเก่ง สวยของการท่องเที่ยวสวิส จะพาสื่อมวลชนไทยไปตามรอยพระบาทในหลวง ร.9 ถึงเมืองประวัติศาสตร์ โลซานน์ ปลายเดือนนี้ ..น่าชื่นใจที่นักท่องเที่ยวไทยไปถึงเมืองนี้ ชาวสวิสจะให้การต้อนรับอย่างดี และพูดเป็นเสียงเดียวกัน..We Love Your King...ll

ภิญญ์สิรี

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved