ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

21 เม.ย. 2560 18:43 น.

'โจ อมาตยกุล' เชิญเหล่าคนดังร่วมฉลองวันเกิดในค่ำคืนสุดพิเศษ

โจ อมาตยกุล เชิญเพื่อนๆ เหล่าคนดังร่วมปาร์ตี้ย้อนยุคสุดหรูฉลองวันเกิดในค่ำคืนสุดพิเศษ

โจ - อานันทเดชน์ อมาตยกุล เชิญเหล่าคนดังร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดสุดหรู The Exclusive Dinner, Joe Amatyakul Birthday Party ภายใต้ theme วินเทจแบบย้อนยุค ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่นอบอวลไปด้วยรอยยิ้มและมิตรภาพ ณ โรงแรมเดอะยูจีเนีย

ภายในงานมีเหล่าคนดังมาร่วมงานกันมากมาย อาทิ หม่อมไฉไล ยุคล ณ อยุธยา ม.ล.ปุณยนุช เกษมสันต์ อภิชาติ สุดแสวง อวัสดา ปกมนตรี ดร.ทวีเวท ศรีณรงค์ ม.ล.รังษิธร ภาณุพันธ์ นภาลัย อารีสรณ์ บุญญาดา กฤติยะโชติกุล กศิดิษ ดุลยจินดา เกศินี สุทธาวรางกูล เกษสุดา มาระวิชัย โดยมี ดร.ทวีเวท ศรีณรงค์ นักดนตรีวง Vie Trio และบรรณาธิการบริหารนิตยสาร Rob Robert เพื่อนรักร่วมเซอร์ไพรส์โชว์เดี่ยวไวโอลินภายในงาน ฯลฯ 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved