ผู้หญิง
ข่าว จาก 100

19 มิ.ย. 2560 09:37 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือถ้วย (knight of Cups) วันนี้คนรักดูเลห่วงใยเป็นพิเศษ เล่นเอาเป็นปลื้มด้วยความแปลกใจ  เงินทองมีเข้ามาหลายทาง  แต่มิใช่ก้อนใหญ่ การเสี่ยงไม่ค่อยเด่น  การงานผลงานดีสมดังที่มุ่งมั่นตั้งใจทำงานหนัก ส่วนที่ค้าขายเริ่มดีขึ้นกว่าวันก่อนที่ผ่านมา

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ 10 เหรียญ  (Ten of Pentacles) วันนี้งานส่วนตัวไปได้ดี  เจรจาสำเร็จ  งานประจำมีผลงานดีน่าพึงพอใจ  เงินทองคล่องมือมีใช้ไม่ติดขัด  แต่จะมีคนมาเบียดเบียน  ความรักดูสดใส  แต่ให้ระวังเรื่องการนัดหมายจะทำให้มีงอนกันบ้าง

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่ 8 ดาบ  (Eight of Swords) วันนี้เครียดจัดงานมีปัญหาอย่างไม่คาดคิด  แถมเจ้านายกดดันเล่นเอาปวดหัวหนัก  กิจการส่วนตัวแม้ได้งานแต่มีเรื่องจุหยุมหยิมกจิกมากมาย  เงินทองมีลาภลอยแต่ก็เสียเงิยนไปในเรื่องไม่เป็นเรื่อง  ความรักมีปัญหาเหตุเพราะคำพูดที่ไม่ค่อยคิด

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 3 ไม้เท้า (Three  of  Wands) วันนี้งานเดินหน้าบรรลุข้อตกลงกับลูกค้า  ส่วนคนที่กินเงินเดือน  ทำงานดีเป็นที่ชื่นชมของผู้บังคับบัญชา  ความรักดีมีความเข้าจกันมากขึ้น คนที่บาดหมางจะกลับมาคืนดีกัน  เงินทองได้มาแต่ก็เก็บไว้ไม่ค่อยอยู่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ราชินีถือเหรียญ (Queen of Pentacles) วันนี้เงินทองคล่องมือ  มีเข้ามาอย่างสะพัด  ค้าขายดีมีลูกค้ามากขึ้น ส่วนที่ทำงานกินเงินเดือน  ผลงานชัดเจนเด่นกว่าเพื่อนร่วมงาน  ความรักคให้ระวังทัศนคติบางอย่าง  จะทำให้มีบาดหมางกันในวันนี้

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่อัศวินรถลาก (The Chariot) วันนี้เดินทางไปไหนมีโชคลาภเข้ามา  ได้เงินก้อนอย่างไม่คาดฝัน  ความรักต้องระวังอย่าใช้อารมณ์มิฉะนั้นจะมีปากเสียงกับคนรัก อดทนไว้ๆ  งานโดดเด่นโดยเฉพาะคนที่ทำงานกับองค์กรต่างชาติ  ธุรกิจส่วนตัวลู่ทางความสำเร็จเริ่มมองเห็น

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ราชาถือไม้เท้า (King of Wands) วันนี้งานไปได้ดีทำงานลุล่วงตามเวลาที่เจ้านายสั่งการ  เล่นเอาโล่งทำงานอย่างมั่นใจ  ส่วนที่เป็นเจ้าของกิจการเริ่มเดินหน้าเพราะได้คนช่วย  เงินทองสิ่งของมีค่าได้มาแต่ไม่มากดังที่หวัง  ความรักมีกระทบกระทั่งกันบ้าง  สุดท้ายพี่น้องเป็นกาวใจให้คืนดีกันดังเดิม

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved