ผู้หญิง
ข่าว 89 จาก 100

17 ก.ค. 2560 06:00 น.

ส่งมอบคอลเลคชั่นพิเศษ ฉลอง 132 ปี อัสสัมชัญ AZIMUTH Round 1 Black in Time

โฉมหน้า-หลัง AZIMUTH Round 1 Black in Time 132 th  Aniversary Assumption College Limited Edition

ในวาระครบ 132 ปี แห่งการสถาปนาโรงเรียนอัสสัมชัญ สมาคมอัสสัมชัญ เลือกนาฬิกาแบรนด์ดังจากสวิตเซอร์แลนด์ AZIMUTH รุ่น AZIMUTH Round 1 Black in Time จัดทำนาฬิกาข้อมือที่ระลึก ประดับตราสัญลักษณ์ครบรอบ 132 ปี ออกมาเป็น 132th Aniversary Assumption College Limited Edition จำนวน 132 เรือน เพื่อหารายได้สนับสนุนกิจการต่างๆ ของโรงเรียน โดยนาฬิการุ่นพิเศษดังกล่าวได้ผลิตเสร็จเรียบร้อยแล้วและได้รับเกียรติจาก H.E. Ivo Sigber ฯพณฯ เอกอัครราชทูตสมาพันธรัฐสวิตเซอร์แลนด์ เป็นประธานส่งมอบนาฬิกาดังกล่าว เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2560 ณ Duke Contemporary Art Space ศูนย์การค้าเกษรพลาซ่า

นายปิยะบุตร ชลวิจารณ์ นายกสมาคมอัสสัมชัญ กล่าวว่า นับเป็นวาระสำคัญของเราชาวอัสสัมชัญนิกทุกคน ที่ได้ร่วมกันแสดงออกถึงความภาคภูมิใจในสถาบันการศึกษาอันทรงเกียรติตั้งแต่ปี ค.ศ.1885-2017 ที่ทำหน้าที่ผลิตบุคลากรอันเป็นทรัพยากรที่มีคุณค่ายิ่งให้กับประเทศไทยมาอย่างยาวนาน โดยในปีนี้สมาคมอัสสัมชัญได้เลือกจัดทำนาฬิกาข้อมือรุ่นพิเศษนี้ขึ้น ก็เพื่อเป็นเครื่องเตือนใจพวกเราให้ระลึกถึงสิ่งดีๆ ที่ได้รับจากโรงเรียน ความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของพวกเรา อีกทั้ง รายได้จากการจำหน่ายก็นำกลับไปสนับสนุนกิจการต่างๆ ของโรงเรียน ในฐานะนายกสมาคมอัสสที่ทำให้เรื่องราวดีๆ นี้เกิดขึ้นในโอกาสครบรอบ 132 ปี โรงเรียนอัสสัมชัญ

นายอภิภพ พึ่งชาญชัยกุล ในฐานะผู้จัดการโครงการนาฬิกา AZIMUTH Round 1 Black in Time 132th Aniversary Assumption College Limited Edition กล่าวว่า นาฬิกาถือเป็นเครื่องประดับชิ้นสำคัญที่ผู้ชายทุกคนสวมใส่อยู่เสมอ ในโอกาสครบรอบ 132 ปี โรงเรียนก็คิดว่า เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเวลา อีกทั้ง นาฬิการุ่นนี้มีความพิเศษตรงที่เดินถอยหลัง จึงคิดว่าเหมาะกับวาระนี้อย่างมาก ที่อัสสัมชัญนิกทุกคนจะได้พึงระลึกถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ช่วงเวลาที่อยู่ในโรงเรียน และตระหนักถึงความสำคัญของการทำสิ่งที่มีประโยชน์ต่อโรงเรียน สังคม และประเทศของเรา

นายอาณัติ มังกรหงส์ อัสสัมชัญนิก รุ่น 113 ในฐานะผู้บริหารแบรนด์นาฬิกา AZIMUTH Thailand เผยถึงความพิเศษของ AZIMUTH Round 1 Black in Time 132th Aniversary Assumption College Limited Edition ว่า สวิตเซอร์แลนด์ เป็นประเทศที่ผลิตนาฬิการะดับไฮเอนด์ของโลก ซึ่ง AZIMUTH ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์นาฬิกาแฮนด์เมดที่มีเอกลักษณ์ทั้งในเรื่องการดีไซน์ กลไกของนาฬิกาที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ดังเช่น AZIMUTH Round 1 Black in Time ที่เลือกมาจัดทำเป็นคอลเลคชั่นพิเศษนี้ เป็นนาฬิกาที่มีกลไกบอกเวลาด้วยการเดินถอยหลัง ตัวเลขบอกเวลาก็กลับด้านไม่เหมือนกับนาฬิกาปกติ และเป็นนาฬิกาที่มีเข็มบอกเวลาเพียงแค่เข็มเดียว และเข็มจะเดินทุกๆ 5 นาที ซึ่งต้องอาศัยความชำนาญของวอทช์เมคเกอร์ในการผลิตนาฬิกาแต่ละเรือนเป็นอย่างมาก จึงทำให้ AZIMUTH Round 1 Black in Time เหมาะที่จะเป็นคอลเลคชั่นพิเศษสำหรับการครบรอบ 132 ปี โรงเรียนอัสสัมชัญ

AZIMUTH Round 1 Black in Time 132th Aniversary Assumption College Limited Edition ผลิตขึ้นเพียง 132 ตัวเรือนเป็นสเตนเลส สตีล สายหนังสีดำ บนหน้าปัดประดับตราสัญลักษณ์ครบรอบ 132 ปี ส่วนฝาหลังประดับตราสัญลักษณ์โรงเรียน พร้อมสลักหมายเลขเรือน 000/132 – 132/132 อัสสัมชัญนิกที่สนใจเป็นเจ้าของสามารถสั่งจองได้ที่ สมาคมอัสสัมชัญ โทร.02-3901062-3

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved