ผู้หญิง
ข่าว 88 จาก 100

17 ก.ค. 2560 09:18 น.

ยิปซีพยากรณ์ดวงชะตารายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ 

อิทธิพลของไพ่ราชินีถิอเหรียญ (Queen of Pentacles) วันนี้โชคดีมีเงินเข้าดังที่ลุ้นไว้ ทำให้หายเครียดกับเขาเสียที งานเดินหน้าตามเป้าที่เจ้านายมอบหมาย ค้าขายดีมีกำไรเกินคาด ความรักมัปัญหาจุกจิก แต่สุดท้ายเคลียร์ใจกันได้  ควรทำบุญเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น

ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ 3 ไม้เท้า (Three of Wands) วันนี้งานเดินหน้า เป็นไปตามที่วางแผนไว้  การเจรจาสำเร็จดำเนินไปด้วยดีมีช่องทาสำเร็จ ความรักแม้มีบาดหมางแต่ก็คืนดีกันได้ เงินทองเข้ามาให้อุ่นใจ แต่การเสี่ยงโชคไม่ค่อยเด่น

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือถ้วย (Knight of cups) วันนี้เมีลาภลอยเข้ามาจากคนสนิท คนที่เล่นหุ้นไว้ได้เงินใช้ก้อนใหญ่ ความรักชื่นมื่นเข้าใจกันและกัน  ส่วนคนที่แอบลุ้นใคร เขามีท่าทีต่อเราดีขึ้น งานเด่นผลงานเริ่ดเจ้านายประทับใจ กิจการเดินหน้าได้คนช่วย

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือไม้เท้า (Knight of Wands) วันนี้โล่งใจงานลุล่วงเกินแผนที่วางไว้ ค้าขายได้เรื่อยๆ อย่าคาดหวังมาก  เงินทองเข้าขวาออกซ้าย บ่ายๆ ระวังคนมายืมเงิน ความรักห่างกันบ้างก็ดี มิฉะนั้นจะมีปัญหากันไว้ดีกว่าแก้

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ (King of Pentacles) วันนี้คนที่มีธุรกิจส่วนจะโล่งใจ เพราะลูกค้านำเงินมาชำระให้ ทำให้สภาวะคล่องทางธุรกิจดีขึ้น  โชคลาภมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ควรนำเงินส่วนหนึ่งทำบุญเสียบ้าง ความรักสดใสเพราะเคลียร์ปัญหาคาใจกันได้ วันนี้ชีวิตสดใสกว่าเดิม

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ราชินี  (The Empress) วันนี้เงินทองคล่องมือ มีโชคลาภจากคนใกล้ชิดสนิทใจ ความรักไปได้ดี มีความห่วงใยกันและกัน งานเด่นจนโดนคนอื่นหมั่นไส้ งานส่วนตัวเจรจาลุล่วงดังที่ลุ้นไว้

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ 10  ถ้วย (Ten of Cups) วันนี้ความรักที่ขัดแย้งกัน  จะกลับมาคืนดีกัน ทำให้ชีวิตสดใสไม่เครียด เงินทองมีเข้ามากกว่าออก หวังโชคมีเงินเข้ามาฟลุกๆ แต่มิใช่ก้อนใหญ่ งานก้าวหน้าตามแผนที่วางไว้  ค้าขายไปได้ดีมีลูกค้าเพิ่มขึ้น

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
กับอาจารย์กิติคุณ พลวันเป็นการส่วนตัว
ติดต่อโทร.094-629-8799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved