ผู้หญิง
ข่าว 59 จาก 100

13 ส.ค. 2560 06:00 น.

เยี่ยมชมบูธจำหน่ายดอกมะลิ สภาสังคมสงเคราะห์ฯ

เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร วันที่ 12 สิงหาคม 2560 เดอะ แพลทินัมแฟชั่น มอลล์ เชิญชวนทุกท่านร่วมกันบอกรักแม่ด้วยผลิตภัณฑ์ดอกมะลิจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ณ บริเวณชั้น 1 โซน 1 ศูนย์การค้าเดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ระหว่างวันที่ 3-6 สิงหาคม ที่ผ่านมา ด้วยการร่วมซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ความรักอันบริสุทธิ์ระหว่างแม่และลูก เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษ บอกรักแม่ อาทิ พานพระหลวงปู่ทวด,ช่อมะลิ “ร้อยรวมรัก”, กล่องดนตรี..สุนทรีแห่งรัก, กระเช้ามะลิ บอกรักแม่ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยรายได้จากการจำหน่ายส่วนหนึ่งทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย และสมทบทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน เพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้และผู้ด้อยโอกาสทั่วประเทศ

โดยงานนี้ พลตรีหญิง คุณหญิงอัสนีย์ เสาวภาพ ประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการอำนวยการ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย และ นพ.ขจิต ชูปัญญารองประธานสภาสังคมสงเคราะห์ฯ คนที่ 1 ให้เกียรติมาเยี่ยมชมบูธจำหน่ายดอกมะลิ เนื่องในเทศกาลวันแม่แห่งชาติ โดยมี ชาญชัย พันธุ์โสภา กรรมการผู้จัดการใหญ่บมจ.เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ต้อนรับอย่างอบอุ่น

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved