ผู้หญิง
ข่าว 58 จาก 100

13 ส.ค. 2560 06:00 น.

เซเลบริตี้ สุดคูล ไปกับภาพสดสวย...สุดประทับใจ

พิชชากร เคียร่า บาลล่า

HP ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านภาพและการพิมพ์อีกครั้ง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ยุคดิจิตอล แนะนำเครื่องพิมพ์ภาพถ่าย “HP Sprocket” ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ให้พกพาไปไหนๆ พร้อมพิมพ์ภาพได้ทุกที่ ทุกเวลาตามปรารถนา ทำเอาสาวๆ ลั่นล้าเซลฟี่ภาพตัวเองกันสุดฤทธิ์ ไม่ว่าจะเป็น โมเม-นภัสสร บุรณศิริ, พิชชากร เคียร่า บาลล่า, ซาร่า บอลล์และ ลภัสลัส จิรเวชสุนทรกุล เมื่อถ่ายภาพกันจุใจกันเต็มที่กันแล้ว คราวนี้ก็มาพิมพ์ภาพความทรงจำอันแสนประทับใจด้วยเครื่องพิมพ์ภาพถ่าย “HP Sprocket” ดีไซน์เรียบ...หรู ทันสมัยถ่ายปุ๊บก็สามารถพิมพ์ภาพออกมาได้ปั๊บ ด้วยวิธีง่ายๆ สะดวกสุดๆ แค่สั่งพิมพ์ผ่านบลูทูธ จากสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต มาพร้อมกับแอพพลิเคชั่น HP Sprocket app ที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และแอนดรอยด์ สร้างสรรค์ผลงานได้ดั่งใจ เลือกตกแต่งภาพได้ทันทีไม่ว่าจะเป็นกรอบรูป สติ๊กเกอร์ เลือกฟิลเตอร์ หรือใส่ข้อความ อีกทั้งยังสร้างสติ๊กเกอร์จากลายมือหรือรูปที่วาดขึ้นมาเองอย่างง่ายดาย


ซาร่า บอลล์

ที่สำคัญ เครื่องพิมพ์ภาพถ่าย HP Sprocket ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์โดยการใช้ความร้อนจากตัวเครื่องไปยังกระดาษ HP Zink Photo sticker ซึ่งในตัวกระดาษจะมีเคมีที่ทำให้เกิดสีเมื่อโดนปริมาณความร้อนที่พอเหมาะ จึงไม่ต้องใช้หมึกในการพิมพ์ เพียงเติมกระดาษ HP Zink Photo Sticker เท่านั้น มีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ สีขาว-โรสโกลด์, สีดำ-เงิน และ สีแดง-เงิน สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ HP online store : https://goo.gl/novHCo /Lazada : https://goo.gl/kjFo3F / 11 street https://goo.gl/LCwNuj / Banana store (*RED Exclusive) : https://goo.gl/nsBb7g และ shop@24 : https://goo.gl/84381y สนใจสั่งจอง พร้อมรับฟรีกระดาษ แถมในกล่อง 10 แผ่น และกระดาษ Zink Photo ให้ 1 กล่อง 20 แผ่น เฉพาะช่วง Pre-order ตั้งแต่วันนี้-15 สิงหาคม 2560 เท่านั้น และวางจำหน่ายทั่วประเทศ 20 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป ในร้านค้าและสาขาที่ให้บริการ ในเครือของ .Life, i-studio, IT-city, Loft, Power buy, Power Mall, office mate ข้อมูลเพิ่มเติมhttp://www.hp.com/Sprocket


ลภัสลัส จิรเวชสุนทรกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

บริษัท หนังสือพิมพ์แนวหน้า จำกัด 96 หมู่ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210 โทร. 0-2551-4290-9.
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved